Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hướng đến Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).
Phong tục, lối sống phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên qua ẩm thực (09/07)
Văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc M’nông, Mạ, Ê đê trên địa bàn tỉnh không chỉ ở những bộ trang phục thổ cẩm hay cồng chiêng, đàn đá... mà còn được thể hiện qua từng món ăn dân dã, phản ánh phong tục, lối sống phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên. Cơm lam, thịt nướng, rượu cần... thường hiện diện trong ẩm...
Một số điểm du lịch nỗ lực thu hút du khách (26/08)
Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng trong năm qua, với sự từng bước đầu tư hạ tầng, dịch vụ tại các vùng du lịch trọng điểm, du lịch của tỉnh đã bắt đầu tạo được điểm đến cho du khách.
Hướng đến xây dựng công viên địa chất khu vực Krông Nô (26/08)
Thời gian qua, việc phát hiện và công bố hang động núi lửa tại xã Buôn Choáh (Krông Nô) đã thu hút sự quan tâm, nghiên cứu của các nhà khoa học trong và ngoài nước. Trong đó, nổi bật lên là nghiên cứu của Tiến sĩ La Thế Phúc, nguyên Giám đốc Bảo tàng Địa chất, Nghiên cứu viên chính Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam với Đề tài “Nghiên cứu, điều tra đánh giá di sản địa chất, xây dựng công viên địa chất khu vực Krông Nô, tỉnh Đắk Nông”. Phóng viên (PV) Báo Đắk Nông đã có cuộc trao đổi với tác giả xung quanh vấn đề này.
Tuần Văn hóa-Du lịch Đăk Nông hưởng ứng Năm du lịch Tây Nguyên-Đà Lạt 2014 (21/07)
Thực hiện Kế hoạch số 31/KH-UBND ngày 21/01/2014 của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Năm du lịch Tây Nguyên-Đà Lạt 2014, Ban Tổ chức Năm du lịch Tây Nguyên-Đà Lạt 2014 của tỉnh sẽ tổ chức Tuần Văn hóa-Du lịch Đăk Nông hưởng ứng Năm du lịch Tây Nguyên-Đà Lạt từ ngày 21/7 đến 27/7/2014.
Lửa - nước và tín ngưỡng phồn thực của cư dân Tây Nguyên (06/05)
Ở Tây Nguyên có nhiều chuyện kể về sự tích liên quan đến lửa và nước, từ việc tìm lửa, tìm nước, sự tích về các vùng đất bazan, các dòng sông, hồ nước, đến những nhân vật nửa thực, nửa hư như vua Lửa, vua Nước...

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Liên kết Website

  SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  3
  1
  1
  8
  0
  4
  4

  SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

  0
  0
  0
  0
  0
  0
  4