Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm lần thứ nhất tỉnh Đăk Nông (14/01 đến 16/01/2019)
Hồ Ea Snô (22/08)
Hồ Ea Snô thuộc địa bàn xã Đắk Drô, huyện Krông Nô có diện tích 14.119 ha được hình thành do hoạt động núi lửa, cảnh quan tự nhiên rất đẹp, xung quanh được bao bọc bởi thảm thực vật hết sức phong phú, đa dạng. Đây là khu vực sinh sống của đồng bào các dân tộc bản địa M’nông, Ê đê... và xung quanh hồ Ea Snô có nhiều truyền thuyết hết sức thú vị. Theo lời kể của già làng Y Thi ở bon Jốc Ju, ...
Thác Dray Sáp (22/08)
  Thác Đray Sáp thuộc địa bàn Thôn Đức Lập, Xã Đắk Sôr, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông là một trong 03 thác nằm trên thượng nguồn sông Sê Rê Pốk, cùng với Thác Gia Long và thác Trinh Nữ tạo nên chuỗi thác nối tiếp liền kề mỗi thác có đặc điểm riêng nhưng tất cả đều thể hiện sự hùng vỹ của núi rừ...
Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Nùng (19/03)
Khu bảo tồn thiên nhiên (BTTN) Tà Đùng cách trung tâm thị xã Gia Nghĩa 50km về phía Đông Bắc, nằm trên địa bàn xã Đăk Som thuộc huyện Đăk G’Long, tỉnh Đăk Nông được thành lập theo Quyết định số 07/2003/QĐ-UBND ngày 6 tháng 01 năm 2003 của UBND tỉnh Đăk Lăk. Tổng diện tích tự nhiên 21.307,73 ha.
Chùa Pháp Hoa (19/03)
Tọa lạc trên một ngọn đồi diện tích khoảng 800m2 trong trung tâm thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông, chùa Pháp Hoa là một chứng tích sinh động trong cuộc đấu tranh chống Mỹ cứu nước của đồng bào các dân tộc Gia Nghĩa.
Thác Lưu ly (19/03)
Tây Nguyên nơi núi rừng hùng vĩ có các dân tộc thiểu số người Ê-đê, Ba-na, Gia-rai, M’nông sinh sống… Nơi đây bạt ngàn rừng vàng và thẳm sâu khoáng sản quý; người Tây Nguyên chủ nhân của không gian cồng chiêng, là di sản văn hoá nhân loại, được thiên nhiên ban tặng những cảnh quan với nhiều thác nước tuyệt đẹp là điểm đến của du khách trong và ngoại tỉnh. Dòng thác Lưu Ly thơ mộng dưới chân dãy núi Nam Nung hùng vĩ, du khách sẽ được cảm nhận khoảng không gian tĩnh lặng, trong xanh cùng hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và hùng vĩ của núi rừng, tìm hiểu về nét đẹp văn hóa của các dân tộc Tây Nguyên…giúp du khách thư giản sau những ngày làm việc mệt nhọc.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Liên kết Website

  SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  3
  2
  6
  0
  0
  0
  2

  SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

  0
  0
  0
  0
  0
  0
  3