Chào mừng Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm lần thứ nhất tỉnh Đăk Nông (14/01 đến 16/01/2019)
Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Danh mục thông tin cung cấp theo yêu cầu công dân (18/01)
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Danh mục thông tin công khai và Danh mục thông tin cung cấp theo yêu cầu của công dân. Theo đó, Danh mục thông tin được công khai rộng rãi của Bộ Thông tin và Truyền thông gồm: Văn bản quy phạm pháp luật, văn bản hành chính có giá trị áp dụng chung, điều ước quốc tế mà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là thành viên thuộc phạm vi quản lý nhà nướ...
Luật Tố cáo năm 2018 (18/01)
Xem nội dung chi tiết tại file đính kèm
Thông báo về việc chuyển đơn của bà Trần Ngọc Thúy Hằng, cư trú tại thôn 01, xã Đăk Lao, huyện Đắk Mil (18/01)
Xem nội dung chi tiết tại file đính kèm
Kết quả tiếp công dân ngày 15/01/2019 (18/01)
Xem nội dung chi tiết tại file đính kèm
Thông báo v/v chuyển nội dung kiến nghị của ông Trần Trung Thiện, cư trú tại TDP 4, thị trấn Đắk Mâm (18/01)
Xem nội dung tại file đính kèm