Kết quả chung cuộc Cuộc thi Tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số huyện Krông Nô năm 2023

Triển khai thực hiện Quyết định số 62/QĐ-UBND ngày 09/01/2023 của UBND huyện về việc ban hành Kế hoạch cải cách hành chính huyện Krông Nô năm 2023. Căn cứ Kế hoạch số 159/KH-UBND ngày 19/5/2023 của UBND huyện Krông Nô về việc tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2023. Đến nay, Cuộc thi đã hoàn thành 3 kỳ thi, thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đông đảo của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và quần chúng Nhân dân trong toàn huyện.

Kết thúc Cuộc thi, trên cơ sở xác nhận đối với kết quả thi của Bộ phận vận hành và quản trị phần mềm Cuộc thi, Tổ thư ký giúp việc Ban Tổ chức đã tiến hành rà soát, liên hệ với người đạt giải để xác thực thông tin bảo đảm chính xác và lập danh sách 07 người tham gia dự thi có kết quả chung cuộc cao nhất, cụ thể như sau:

Tổng số lượt người dự thi: 3.909 người.

Kết quả Cuộc thi chung cuộc:

Giải nhất: Ông Trương Công Vĩnh, viên chức Trường THCS thị trấn Đắk Mâm; tổng số câu trả lời đúng của 3 kỳ 45/45 câu hỏi (tổng thời gian làm bài thi: 07 phút 42 giây).

Giải Nhì:

- Ông Trần Thanh Hòa, thôn Phú Xuân, xã Quảng Phú, huyện Krông Nô; tổng số câu trả lời đúng của 3 kỳ 44/45 câu hỏi (tổng thời gian làm bài thi: 24 phút 44 giây).

- Ông Nguyễn Văn Luật, viên chức Trường THCS Đắk Drô; tổng số câu trả lời đúng của 3 kỳ 43/45 câu hỏi (tổng thời gian làm bài thi: 09 phút 07 giây);

Giải Ba:

- Ông Hoàng Thái Hòa, Chuyên viên Phòng Kinh tế và Hạ tầng; tổng số câu trả lời đúng của 3 kỳ 43/45 câu hỏi (tổng thời gian làm bài thi: 23 phút 91 giây);

- Ông Hoàng Lục Thịnh, công chức Tư pháp - Hộ tịch UBND xã Buôn Choah, tổng số câu trả lời đúng của 3 kỳ 42/45 câu hỏi (tổng thời gian làm bài thi: 12 phút 49 giây).

Giải khuyến khích:

- Bà Lê Thị Diệu Thảo, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp huyện Krông Nô, tổng số trả lời đúng của 3 kỳ 42/45 câu hỏi (tổng thời gian làm bài thi: 29 phút 42 giây).

- Ông Nguyễn Trọng Hoàng, cán bộ Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Krông Nô, tổng câu trả lời đúng của 3 kỳ 41/45 câu hỏi (tổng thời gian làm bài thi: 10 phút 88 giây).

1. Danh sách các cá nhân đạt giải được công bố trên Trang thông tin điện tử huyện Krông Nô (http://krongno.daknong.gov.vn) và các trang Fanpage của Huyện đoàn, Tôi yêu Krông Nô…
  2. Ban Tổ chức sẽ trao giải và Giấy chứng nhận kết quả Cuộc thi theo quy định tại Thể lệ Cuộc thi Tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2023.

Trên đây là kết quả chung cuộc Cuộc thi Tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số huyện Krông Nô năm 2023. Ban Tổ chức Cuộc thi thông báo đến các cơ quan, đơn vị, địa phương và cá nhân đạt giải biết./.

T/h: Văn phòng

Năm 2024 : 657.272