A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN KRÔNG NÔ TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG VBSP Smart Banking

Trong thời đại công nghệ số phát triển bùng nổ hiện nay, chuyển đổi số là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững, lâu dài của ngân hàng, đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng. Không nằm ngoài xu hướng tất yếu đó, Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Krông Nô đã chính thức triển khai ứng dụng Mobile Banking đến khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng, bên cạnh đó cũng mong muốn thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ.

Bám sát nội dung cơ bản theo thông báo số 1479 ngày 28/02/2023 của tổng Giám đốc ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam, từ đầu tháng 4 năm 2023 đến nay, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Krông Nô tổ chức được 7 Hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng với trên 600 lượt người tham gia. Đối tượng tham gia nhiều nhất là khách hàng đang mở tài khoản tại ngân hàng chính sách, thành viên Ban đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội, các Tổ tiết kiệm - vay vốn và khách hàng vay vốn nhà ở xã hội và các đối tượng khách hàng khác có nhu cầu. Tính đến hiện tại có hơn 200 khách hàng đã được cài đăt và cơ bản biết sử dụng phần mềm.Mobile banking thông qua ứng dụng phần mềm VBSP Smart Banking.

 

Được biết, Ứng dụng VBSP Smart Banking là dịch vụ đặc thù, chuyên biệt của ngân hàng CSXH sử dụng thích hợp với tất cả điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS, Android trong điều kiện có kết nối internet. VBSP Smart Banking thực hiện được các dịch vụ chuyển tiền; Ngoài ra, người sử dụng còn có thể kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay; đồng thời, đóng tiền gốc, tiền lãi của NHCSXH theo định kỳ hàng tháng, hàng quý mà không cần đến giao dịch trực tiếp. Như vậy, Ứng dụng VBSP Smart Banking được triển khai nhằm đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ tiên tiến, tăng cường và cải thiện sự tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho người dân, góp phần thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Chiến lược phát triển NHCSXH, Kế hoạch Chuyển đổi số của NHCSXH đến năm 2025 định hướng đến năm 2030, cũng như góp phần thực hiện Chiến lược quốc gia về quản lý tài chính toàn diện trên nền tảng công nghệ số./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 974
Năm 2024 : 669.373
Website huyện