Nhân dân Thôn Ninh Giang, xã Buôn Choah góp tiền lắp đặt Camera an ninh

Thôn Ninh Giang xã Buôn Choah hiện có 78 hộ với hơn 320 nhân khẩu. Mới đây, cán bộ và nhân dân trong thôn đã tự nguyện đóng góp hơn 14 triệu đồng để lắp đặt 3 cụm với 06 Camera an ninh tại cổng chào thôn Ninh Giang dọc theo tuyến đường chính về hướng thôn Bình Giang.

Được biết đây là thôn đầu tiên của xã Buôn Choah người dân tự nguyện đóng góp tiền lắp đặt Camera an ninh, với mong muốn sau khi đưa vào hoạt động sẽ đem lại hiệu quả tích cực trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh, ngăn chặn kịp thời các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật, giúp người dân an tâm lao động sản xuất vui xuân đón tết an toàn lành mạnh.

Một số hình ảnh lắp đặt mô hình Camera an ninh tại thôn Ninh Giang xã Buôn Choah

Tác giả: Ngọc Trúc
Năm 2024 : 657.161