Hội nghị phối hợp nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng giữa huyện Krông Nô và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Nông

Ngày 07/4/2021 Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Nô và Ban Thường vụ Đảng ủy-Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Nông đã phối hợp tổ chức Hội nghị phối hợp nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng. Đồng chí Ngô Xuân Lai- Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Tấn Bi- Bí thư huyện ủy; đồng chí Ngô  Xuân Đông- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đồng chủ trì Hội nghị

Hình ảnh của Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua đã đạt được những kết quả nổi bật trong công tác triển khai, chỉ đạo thực hiện; nắm chắc tình hình, tham mưu xử trí kịp thời, hiệu quả các tình huống về quốc phòng, an ninh, giữ vững ổn định an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội. Vận hành đồng bộ, nghiêm túc, có hiệu quả cơ chế lãnh đạo, chỉ đạo, hoạt động khu vực phòng thủ, phát huy tốt vai trò của cấp ủy, chính quyền, kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế- xã hội và tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2030. Hiện nay huyện Krông Nô có 12/12 Chỉ huy trưởng quân sự cấp xã được đào tạo chuyên nghiệp quân sự cơ sở, được cơ cấu cấp ủy cùng cấp,75% thôn đội trưởng là đảng viên, 100%  Chi bộ quân sự có Chi ủy, hoàn thành 100% chỉ tiêu huấn luyện, diễn tập cho các đối tượng…và tham gia hiệu quả phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Nguồn:krongno.daknong.gov.vn Copy link
Năm 2024 : 649.784