A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Krông Nô dự lễ tuyên thệ và thăm chiến sĩ mới tại Trung đoàn Bộ binh 1, Sư đoàn 2

Sáng ngày 04/6/2024, Trung đoàn Bộ binh 1 (thuộc Sư đoàn Bộ binh 2, Quân khu 5) tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới. Là một trong những địa phương có chiến sĩ mới huấn luyến tại Trung đoàn Bộ binh 1, huyện Krông Nô đã tổ chức Đoàn công tác do đồng chí H’Thủy Bon Jốc Ju, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn; cùng tham gia có đồng chí Phạm Hằng Hải, Thượng tá, Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Trần Lê Vương, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy tham dự Lễ tuyên thệ và thăm 41 chiến sĩ mới là con, em huyện nhà.

Tại buổi gặp mặt, Đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, rèn luyện, chế độ sinh hoạt, bảo hiểm y tế… của các chiến sĩ mới; qua đó, ghi nhận và nắm bắt 100% chiến sĩ mới của huyện nhà đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, thích nghi được với nền nếp sinh hoạt Quân đội, thực hiện tốt nội dung, chương trình huấn luyện, luyện tập, chấp hành nghiêm chế độ, kỷ luật Quân đội.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí H’Thủy Bon Jốc Ju đã ân cần thăm hỏi và đại diện trao tặng những phần quà ý nghĩa; động viên các chiến sĩ mới cố gắng nỗ lực hơn trong sinh hoạt, rèn luyện, học tập để đạt kết quả tốt hơn trong quá trình tham gia nghĩa vụ; luôn đoàn kết, yêu thương, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; giữ gìn, phát huy truyền thống yêu nước, xứng đáng với niềm tin của gia đình, người thân và xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”.

Chiến sĩ mới Hoàng Hà Chí Kiệt (thôn Nam Thanh, xã Nâm N’Đir) chia sẻ: “Trong 03 tháng huấn luyện tại đơn vị, tôi đã học hỏi được nhiều điều hay từ các đồng chí đi trước, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để đạt được kết quả tốt hơn. Và nhân đây, chúc ba, mẹ, những người thân yêu thật nhiều sức khỏe”.

Khi được hỏi về những khó khăn trong 03 tháng tân binh, chiến sĩ mới Lã Hoàng Long (thôn Phú Hòa, xã Quảng Phú) rất tình cảm chia sẻ: “Trong đơn vị, em được tham gia học tập nhiều thứ mới mẻ, cũng chưa thấy khó khăn nhiều nhưng chỉ thấy nhớ nhà”.

 

                                T/h: Tâm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 707
Năm 2024 : 678.865
Website huyện