Công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm các chức vụ do Hội đồng nhân dân bầu

Sáng ngày 18/12/2023, tại Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Krông Nô khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 20 người giữ chức vụ do HĐND huyện bầu theo quy định tại Nghị quyết số 96/2023/QH15 ngày 23/6/2023 của Quốc hội, gồm: Chủ tịch HĐND huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng các Ban của HĐND huyện; Chủ tịch UBND huyện, các Phó Chủ tịch UBND huyện, các Ủy viên khác của UBND huyện. Kỳ họp diễn ra dưới sự chủ tọa của đồng chí Nguyễn Văn Quốc - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí H ‘Thuỷ Bon Jốc Ju – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Quốc, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp

Việc lấy phiếu tín nhiệm diễn ra công khai, dân chủ, khách quan. Các đại biểu HĐND huyện thể hiện chính kiến của mình về mức độ tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND huyện bầu thông qua việc bỏ phiếu tín nhiệm tại kỳ họp. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm đánh giá đúng thực chất việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn, phẩm chất đạo đức, lối sống, giúp người được lấy phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác; làm cơ sở để các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền xem xét quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ.

Các đại biểu dự kỳ họp

Kết quả cụ thể như sau: