Huyện Krông Nô có tân Chủ tịch UBND huyện

Thực hiện các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Đắk Nông vê công tác cán bộ. Chiều ngày 17/4, HĐND huyện Krông Nô khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ ba để xem xét, quyết định những nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND huyện.

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại kỳ họp, HĐND huyện Krông Nô đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Bùi Ngọc Sơn, nguyên Chủ tịch UBND huyện do đã được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Dân tộc tỉnh Đắk Nông kể từ ngày 15/4/2024.

Thực hiện quy trình kiện toàn, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Ngô Xuân Hà, Phó Bí thư Huyện uỷ . Kết quả đồng chí Ngô Xuân Hà, Phó Bí thư Huyện ủy trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Krông Nô, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu bầu 34/34 đạt 100%. Đồng chí Ngô Xuân Hà sinh năm 1973; quê quán: Yên Thành, tỉnh Nghệ An; trình độ chuyên môn: Thạc sĩ kinh doanh và quản lý; cao cấp lý luận chính trị.

Các đại biểu HĐND huyện bỏ phiếu

bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện Krông Nô, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đồng chí  Lãnh đạo Sở Nội vụ, Huyện uỷ, HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Xuân Hà, Phó Bí thư Huyện ủy được HĐND huyện bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Ngô Xuân Hà, Phó Bí thư Huyện ủy được HĐND huyện bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Krông Nô nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đồng chí Ngô Xuân Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông và các đại biểu HĐND huyện. Khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn lao, do đó, đồng chí tân Chủ tịch UBND huyện hứa sẽ phát huy trí tuệ, nỗ lực hết mình, quyết tâm chính trị cao, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, đoàn kết thống nhất cùng tập thể UBND huyện vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Ngô Xuân Hà cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm của những người đi trước và các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng cả hệ thống chính trị để tiếp tục tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

Năm 2024 : 657.724