A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Krông Nô tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Sáng ngày 27-7, Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Krông Nô cùng cán bộ công chức các cơ quan, ban nghành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022).

 

Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Văn Quốc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Ngọc Sơn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện; các phòng, ban đơn vị thuộc huyện; lực lượng vũ trang, lãnh đạo các xã, thị trấn, cùng thân nhân gia đình liệt sĩ...

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, Lãnh đạo huyện đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ đi trước đã dâng trọn đời mình cho độc lập, tự do dân tộc, hạnh phúc của nhân dân. Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, trong nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Krông Nô đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh. Đặc biệt, trong những năm qua, phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện luôn quan tâm tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

 

Việc tổ chức Lễ viếng, dâng hương, thắp nến tri ân Nghĩa trang liệt sỹ là một trong những hoạt động được huyện Bát Xát tổ chức hàng năm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sỹ của quê hương đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trong không khí trang nghiêm, trước tượng đài các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì độc lập dân tộc, vì tự do của Tổ quốc. Ngay sau lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ Thống Công Vụ
Thông báo
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 815
Năm 2024 : 644.427
Website huyện