“Tết nhân ái” đến với người nghèo huyện Krông Nô

Hưởng ứng Tết vì người nghèo trên cả nước, cũng như góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Krông Nô thực hiện Phong trào “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023, sáng ngày 06/01/2023, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp - Tổng Công ty Phát điện 3 đã ủng hộ 50 triệu đồng, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Krông Nô cũng ủng hộ 100 triệu đồng đến Ban chỉ đạo Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Krông Nô để trao tặng đến các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn,… trên địa bàn huyện.

Ngoài ra, còn có nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cũng đã ủng hộ nhiều phần quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người khuyết tật nghèo… trên địa bàn huyện.

Phong trào “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023 là phong trào xã hội nhằm huy động và kết nối rộng rãi sự tham gia, đóng góp của cộng đồng nhằm trợ giúp về vật chất, tinh thần để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương được vui xuân, đón Tết trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, góp phần lan tỏa các giá trị nhân đạo xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái.

Đến thời điểm hiện tại, tổng số quà Ban chỉ đạo Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Krông Nô  tiếp nhận và vận động được là 3.600 suất, đạt 120% so với Kế hoạch đề ra./.

Năm 2024 : 654.812