Đoàn công tác huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông thăm và trao đổi kinh nghiệm tại huyện Sơn Dương

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, ngày 14-8, Đoàn công tác của Hội đồng nhân dân huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông do đồng chí Bùi Ngọc Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Nô làm trưởng đoàn có chuyến tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Sơn Dương. Đón tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Giang Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hứa Thị Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Đồng chí Giang Tuấn Anh, Chủ tịch UBND huyện thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Sơn Dương.

Tại buổi làm việc, đồng chí Giang Tuấn Anh, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin với đoàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Sơn Dương. Đồng chí mong muốn huyện Sơn Dương và huyện Krông Nô,Tỉnh Đăk Nông sẽ có nhiều nội dung hợp tác, phối hợp để thúc đẩy kinh tế - xã hội cùng phát triển.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Ngọc Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Nô mong muốn huyện Krông Nô sẽ học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện của huyện Sơn Dương về phát triển kinh tế - xã hội và nhiều nội dung quan trọng khác.

Đoàn công tác dâng hương tại lán Nà Nưa.

Đoàn công tác dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ trên đỉnh đèo De.

Trước đó, đoàn công tác đã đến dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, huyện Sơn Dương và Nhà tưởng niệm Bác Hồ trên đỉnh đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên. Tại đây, đoàn đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn công lao to lớn của Bác, vị lãnh tụ thiên tài của Nhân dân Việt Nam. Đồng thời hứa mãi vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác đã chọn; không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nêu cao quyết tâm chính trị, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Lãnh đạo hai huyện trao tặng quà lưu niệm.

Thanh Nguyên

Năm 2024 : 680.113