A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà, chúc Tết tại huyện Krông Nô

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, sáng 29/1, Đoàn công tác của Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông do ông Dương Khắc Mai, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết và trao quà Tết tặng cho các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nâm Nung, huyện Krông Nô. Nhằm kịp thời trao tặng các suất quà Tết đến với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, động viên, giúp đỡ các hộ gia đình có thêm điều kiện vui xuân, đón tết. Qua đó huy động và kết nối rộng rãi sự tham gia, đóng góp của cộng đồng nhằm trợ giúp về vật chất, tinh thần cho người thụ hưởng trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái.

Phát biểu tại buổi trao quà ông Dương Khắc Mai, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh gửi lời thăm hỏi, động viên đến các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn của địa phương nhân dịp Tết đến, Xuân về; chia sẻ những khó khăn sau dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong hai năm qua, mong muốn các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nâm Nung bằng nỗ lực của bản thân cùng với sự quan tâm của Nhà nước, sự chia sẻ của cộng đồng sẽ vươn lên thoát nghèo bền vững; đồng thời mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, giúp đỡ để các hộ gia đình phát triển kinh tế, vươn lên ổn định cuộc sống.

 

Dịp này, Đoàn công tác của Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông đã trao 100 suất quà đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nâm Nung , mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng.

Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, giúp đỡ các hộ nghèo, gia đình khó khăn đón một cái Tết no ấm và từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Tại buổi trao tặng quà, ông Dương Khắc Mai thay mặt Đoàn công tác của Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông đã gửi lời chúc mừng năm mới và mong Nhân dân trên địa bàn xã Nâm Nung đón Tết yên vui, đầm ấm. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo bảo đảm được vui Xuân, đón Tết an toàn./.

T/h:Văn phòng HĐND&UBND huyện


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 1.003
Năm 2024 : 654.377
Website huyện