HỘI THI ẨM THỰC “ HƯƠNG VỊ NGÀY TẾT” MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 TẠI XÃ BUÔN CHOAH

HỘI THI ẨM THỰC “ HƯƠNG VỊ NGÀY TẾT”  MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 TẠI  XÃ BUÔN CHOAH

Sáng ngày 01/02/2024, UBND xã Buôn Choah tổ chức hội thi ẩm thực “Hương vị ngày tết” Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Dự lễ khai mạc hội thi có đồng chí Huỳnh Công Nga - Phó Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện, đại diện lãnh đạo TTVHTT&TT huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể xã Buôn Choah với sự tham gia của 07 đội thi đến từ các đơn vị trên địa bàn xã. Với 02 nội dung thi gồm giã bánh giầy và thi mâm cỗ ẩm thực.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Hoạt động nhằm tạo không khí giao lưu vui tươi, lành mạnh, tăng sự đoàn kết giữa cán bộ và nhân dân trên địa bàn, tô đẹp nét truyền thống văn hoá ẩm thực dịp Tết cổ truyền của đất nước.

Bế mạc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải giải nhất phần thi giã bánh giầy cho Truờng mầm non Chồi Non; Thôn Cao Sơn đạt giải nhì và Công đoàn xã Buôn Choah đạt giải ba.

Trao giải cho các đội thi

Đối với phần thi mâm ẩm thực ngày Tết, Thôn Ninh Giang đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về thôn Thanh Sơn và Thôn Buôn Choah đạt giải Ba.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tác giả: Trần Thanh Tuyền
Năm 2024 : 680.114