Huyện Krông Nô tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Giáp Thìn 2024.

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024, kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và các ngày lễ lớn trong năm 2024. Huyện tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Giáp Thìn 2024.

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 94 năm Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc, bồi dưỡng và phát huy tinh thần yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực, tự cường dân tộc; khơi dậy niềm tự hào và củng cố niềm tin cho mọi tầng lớp Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là trong công cuộc đổi mới đất nước, phát triển và hội nhập.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền nhằm cổ vũ, động viên các cấp, các ngành, doanh nghiệp và Nhân dân vượt qua khó khăn, thách thức, chung sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống của Nhân dân. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.Cổ vũ động viên toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện nhà tiếp tục phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Huyện Krông Nô chú trọng Công tác tuyên truyền, cổ động trực quan.

Biên tập chương trình tuyên truyền “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Giáp Thìn 2024 thông qua hình thức tuyên truyền bằng xe loa, lồng ghép với các buổi biểu diễn văn nghệ…Xây dựng các chương trình phát thanh, truyền hình, phóng sự đưa tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về các hoạt động “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Giáp Thìn 2024.

Một góc huyện Krông Nô (ảnh: st)

Tiến hành treo trang trí các biểu tượng, băng rôn, biểu ngữ, cờ chuối, cờ đuôi nheo các loại khu vực trung tâm huyện.Trang trí đèn led, đèn nháy tại khu vực Quảng trường, khuôn viên bờ hồ trung trung tâm huyện. Đồng thời chỉnh trang các thiết chế (trong đó thực hiện rà soát tháo dỡ, thay mới các cờ, băng rôn, pa nô khẩu hiệu đã cũ, hỏng), trang trí cờ, hoa, các mô hình, biểu tượng chủ đề mừng Đảng, Mừng Xuân, kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh tạo điểm nhấn khu trung tâm huyện.

Huyện Krông Nô rực rỡ cờ hoa(Ảnh: st)

Chợ hoa Tết tại thị trấn Đắk Mâm (Ảnh: st)

Tổ chức các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao:

Tổ chức Đêm Liên hoan văn nghệ “Mừng Đảng Mừng Xuân” Giáp Thìn 2024 vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 06/02/2024 (tức ngày 27 tháng Chạp, năm Quý Mão) tại Quảng trường huyện.

Tổ chức Giải đua thuyền Rồng Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 vào ngày18-19/02/2024 (tức ngày mồng 09 và mồng10 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại Hồ Trung tâm huyện.

Theo đó, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng tổ chức nhiều hoạt động hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024.

Lễ hội Lồng tồng xã Nam Xuân- huyện Krông Nô

Uỷ ban nhân dân huyện Krông Nô chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai tổ chức các hoạt động tuyên truyền, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024 trên tinh thần nghiêm túc, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần cho nhân dân trên địa bàn; thông báo rộngrãi cho nhân dân trên địa bàn biết để tham gia xem, cổ vũ các hoạt động; hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, hộ gia đình trên địa bàn thực hiện treo Cờ Tổ quốc, thay mới nội dung Pa nô và treo băng rôn khẩu hiệu trang trí tuyên truyền tại trụ sở cơ quan, đơn vị, các thôn, bon, buôn, tổ dân phố, hộ gia đình./.

Tác giả: Trần Thanh Tuyền
Năm 2024 : 680.115