Huyện Krông Nô tổ chức Hội thi “Nữ Công nhân viên chức, người lao động duyên dáng” năm 2024

Hướng tới Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1.984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2024), 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929- 28.7.2024). Ngày 06/3/2024, tại Trung tâm Chính trị huyện Krông Nô, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Hội thi “Nữ Công nhân viên chức, người lao động duyên dáng” năm 2024 với mong muốn tạo sân chơi cho các chị em phụ nữ tại các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện tự tin thể hiện vẻ đẹp và tài năng của mình.

Ban tổ chức Hội thi trao cờ lưu niệm cho các thí sinh

Hội thi “Nữ Công nhân viên chức, người lao động duyên dáng” năm 2024 là hoạt động nhằm giới thiệu, tôn vinh vẻ đẹp về hình thể, phẩm hạnh, trình độ, văn hóa của phụ nữ huyện Krông Nô. Đồng thời, đây là cơ hội để nữ công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức văn hóa, xã hội. Thông qua Hội thi nhằm giới thiệu vẻ đẹp của con người, vùng đất huyện Krông Nô. Tham dự Hội thi có 35 nữ thí sinh đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Krông Nô.

Các thí sinh tham gia Hội thi trải qua 03 phần thi: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống; trang phục công sở và năng khiếu. Tại các phần thi, các thí sinh đã thể hiện sự duyên dáng, tự tin qua phần trình diễn trang phục áo dài, trang phục công sở; sự sáng tạo, tài năng, tinh tế và bản lĩnh sân khấu qua những phần thi năng khiếu. Nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất và trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích và 3 giải phụ (trình diễn áo dài đẹp nhất, trang phục công sở đẹp nhất, phần thi năng khiếu xuất sắc nhất) cho các thí sinh. Giải nhất Hội thi thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thân đến từ Công đoàn cơ sở  Trường Mầm non Sao Mai.

10 thí sinh xuất sắc nhất nhất Hội thi

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Thí sinh Nguyễn Thị Thân đạt giải nhất tại Hội thi.

T/h: VP HĐND&UBND huyện

Năm 2024 : 657.272