Huyện Krông Nô tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 08/02/2021, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Krông Nô đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Ngọc SơnPhó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Quốc – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Xuân Đông – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, các đồng chí Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, chính trị xã hội, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị của huyện

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, huyện và quần chúng Nhân dân tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Để xứng đáng với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Krông Nô nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển, giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng – an ninh, phong phú về bản sắc văn hóa, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được lãnh đạo huyện tổ chức thường niên, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và những người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Tác giả: Văn phòng
Nguồn:krongno.daknong.gov.vn Copy link