Thông báo Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận các phản ánh về tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện Krông Nô

Để tiếp nhận các phản ánh, góp ý của người dân, tổ chức và doanh nghiệp về các hành vi vi phạm các quy định quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ (lấn chiếm lòng, lề đường; xây dựng công trình trong phạm vi hành lang an toàn giao thông đường bộ; thi công trên đường đang khai thác nhưng không có các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông; …), vận tải hành khách và hàng hóa (chở quá số người quy định; tăng giá vé trái quy định; xe ôtô xuất bến nhưng không bảo đảm điều kiện an toàn, người lái xe có dấu hiệu sử dụng rượu bia, ma túy;…); bất cập về tổ chức giao thông; tai nạn giao thông, sạt lở, đứt đường gây ắc tắc giao thông;… và các vấn đề khác có liên quan đến tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện Krông Nô. Để có cơ sở kịp thời tổ chức kiểm tra, xử lý, khắc phục nhằm đảm bảo giao thông được thông suốt, an toàn, phục vụ tốt nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách, hàng hóa của người dân, tổ chức và doanh nghiệp, đặc biệt là trong các dịp nghỉ Lễ, Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; UBND huyện Krông Nô thông báo số điện thoại đường dây nóng như sau:

1. Ông Lê Sơn - Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện – số điện thoại: 0943.795.656

2. Ông Nguyễn Viết Nghĩa - Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện - số điện thoại: 0833.217.999;

3. Thượng tá Lê Sỹ Ngọc - Phó Trưởng Công an huyện - số điện thoại: 0946.535.968;

4. Trung tá Hoàng Trung Dũng - Đội trưởng Đội Giao thông Công an huyện - số điện thoại: 0947.352.389.

UBND huyện Krông Nô thông báo đến người dân và các cơ quan, đơn vị được biết.

Năm 2024 : 680.052