HUYỆN KRÔNG NÔ TRIỂN KHAI TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

Với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”, ngày 6/10/2023, tại trường THCS Nam Đà, UBND huyện tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023. Đồng chí Bùi Văn Út - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cơ quan, đơn vị huyện, chính quyền địa phương và hơn 800 em học sinh trường THCS Nam Đà đã về dự.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Út – Trưởng phòng GD& ĐT huyện nêu rõ, những năm qua, ngành Giáo dục huyện đã có những chuyển biến rõ rệt; quy mô giáo dục được mở rộng, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của con em trên địa bàn huyện.. Chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng được nâng cao; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp các cấp học, học sinh giỏi, học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng được duy trì; Phong trào khuyến học khuyến tài phát triển sâu rộng trong  cộng đồng thôn, xóm, hộ gia đình.

Triển khai Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay, với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số” các cấp các ngành, địa phương tập trung triển khai các giải pháp, đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, huy động sự tham gia tích cực của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, xây dựng, cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đặc biệt là xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số đáp ứng nhu cầu học tập của người dân; góp phần triển khai thành công phong trào thi đua “Cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”.

Đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Năm 2024 : 658.333