Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông kêu gọi mọi người dân cài đặt ứng dụng Bluezone
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông kêu gọi mọi người dân cài đặt ứng dụng Bluezone

Ngày 24/8, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn đã văn bản gửi các cấp, các ngành, đoàn thể và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh kêu gọi tích cực tham gia cài đặt ứng dụng Bluezone.

   Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, tính đến ngày 24/8/2020, tỉnh Đắk Nông đã có 69.685 lượt cài đặt ứng dụng Bluezone, đạt tỷ lệ 11,20% dân số.

   Đây là kết quả đáng khích lệ nhưng vẫn chưa đạt so với mục tiêu đề ra. Bluezone sẽ phát huy hiệu quả nhiều hơn khi càng nhiều người cài đặt và sử dụng.

Cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại để phòng chống dịch bệnh Covid-19

   Thay mặt Tỉnh ủy, HDND tỉnh, UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn kêu gọi:

   Chính quyền cơ sở và tổ chức đoàn thể kết hợp với doanh nghiệp bưu chính, viễn thông tiếp tục triển khai công tác tuyên truyền, vận động, đi từng ngõ, gõ từng nhà hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh.

   Các cơ quan, tổ chức đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; các trường học đề nghị phụ huynh, học sinh; các bệnh viện đề nghị bệnh nhân và người đến khám chữa bệnh cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone.

   Các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cơ sở kinh doanh tập trung, đông người vận động khách hàng cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone.

   Mỗi người cài Bluezone hãy đề nghị người tiếp xúc gần với mình cũng cài đặt và hướng dẫn họ cài đặt Bluezone. Hành động như vậy là góp phần bảo vệ chính mình, bảo vệ cộng đồng.

   Chúng ta cùng chung tay ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 bằng sức mạnh của cộng đồng. Đắk Nông quyết tâm cùng cả nước không để dịch bệnh lan rộng.

Mạnh Hùng

Nguồn: http://baodaknong.org.vn/tin-trong-tinh/chu-tich-ubnd-tinh-dak-nong-keu-goi-moi-nguoi-dan-cai-dat-ung-dung-bluezone-81633.html


Tập tin đính kèm
Nguồn:krongno.daknong.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Xem thêm chủ đề
Thị trường
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng
Thông kê
Lượt truy cập : 1
Hôm nay : 3