Huyện Krông Nô tham dự Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác bầu cử

Sáng 06.4 tại Thành phố Gia Nghĩa, Uỷ ban bầu tử tỉnh Đăk Nông tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến về một số nội dung công tác công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại điểm cầu Krông Nô đã mời các thành phần tham dự bao gồm: Các thành viên Uỷ ban bầu cử Đại biểu hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021-2026 (theo Quyết định 243/QĐ-UBND ngày 19/01/2021 và Quyết định 477/QĐ-UBND ngày 19/02/2021), thành viên tổ giúp việc Uỷ ban bầu cử huyện (theo Quyết định 02/QĐ-UBBC ngày 09/02/2021), lãnh đạo phòng Tư pháp, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông; các đồng chí Bí thư, phó Bí thư, chủ tịch, phó chủ tịch Ủy ban bầu cử, chủ tịch UBMTTQVN, thư ký Uỷ ban bầu cử 12 xã, thị trấn tham gia.

Hình ảnh tham gia tập huấn tại điểm cầu huyện Krông Nô

Tại chương trình tập huấn, các đại biểu được hướng dẫn nghiệp vụ về công tác bầu cử đối với lĩnh vực  thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan, lập dự toán kinh phí bầu cử và các nghiệp vụ về công tác bầu cử

Sau hội nghị tập huấn Uỷ ban bầu cử huyện, xã, thị trấn sẽ tổ chức tập huấn cho các cơ quan, tổ chức trên địa bàn./.

Nguồn:Ủy ban bầu cử Huyện Krông Nô Copy link
Năm 2024 : 649.777