Công bố kênh Zalo Official Account của Uỷ ban nhân dân huyện Krông Nô

Thực hiện Quyết định số 1366/QĐ-UBND ngày 26/4/2022 của UBND huyện Krông Nô V/v triển khai thực hiện Quyết định số 570/QĐ-UBND ngày 21/3/2022 của UBND tỉnh Đắk Nông về việc triển khai Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 01/11/2021 của Tỉnh ủy về Chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn huyện Krông Nô.

Nhằm đa dạng các kênh thông tin truyền thông, kịp thời đăng tải những nội dung về công tác Cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, Chuyển đổi số của tỉnh cũng như chuyển đổi số của huyện Krông Nô… Ngày 03/10/2022, UBND huyện Krông Nô ban hành Thông báo số 416/TB-UBND về việc thông báo công bố kênh Zalo Official Account UBND huyện Krông Nô, đây là kênh thông tin chính thức của Uỷ ban nhân dân huyện Krông Nô, hoạt động song song với các kênh thông tin truyền thống khác, cách thực hiện kết nối như sau:

Bước 1: Đăng nhập Zalo trên điện thoại, thiết bị thông minh.

Bước 2: Tìm kênh Zalo Official Account UBND huyện Krông Nô

+ Cách 1: Vào Danh Bạ  à   Official Account à OA, tìm UBND huyện Krông Nô.

+ Cách 2: Nhấn vào đường dẫn: https://zalo.me/1894384482738914007

+ Cách 3: Quét mã QR-Code sau:

Bước 3: Bấm chọn Quan tâm để kết nối đến kênh Zalo Official Account UBND huyện Krông Nô

Với nội dung trên, UBND huyện Krông Nô thông báo để các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu và tiện tra cứu kết nối./.

Tập tin đính kèm
Tác giả: Trương Công Vĩnh