KỲ 2 CUỘC THI "TÌM HIỂU VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023" (Bắt đầu từ 07h00 ngày 24/7/2023 đến 24h00 ngày 30/7/2023)

Triển khai thực hiện Quyết định số 62/QĐ-UBND ngày 09/01/2023 của UBND huyện về việc ban hành Kế hoạch cải cách hành chính huyện Krông Nô năm 2023; Kế hoạch số 159/KH-UBND ngày 19/5/2023 của UBND huyện Krông Nô về việc tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2023; Quyết định số 1676/QĐ-BTC Về việc ban hành Thể lệ Cuộc thi Tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2023 . UBND huyện thông báo thời gian thi Kỳ 2, cụ thể như sau:

Vui lòng nhấn vào đường link để tham gia dự thi: https://myaloha.vn/ct/I0SU44

1. Hình thức

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến gồm 03 kỳ, thời gian mỗi kỳ thi 07 ngày/kỳ.

- Mỗi kỳ thi, người tham gia dự thi sẽ trả lời 15 câu hỏi. Mỗi câu hỏi trắc nghiệm sẽ có 04 đáp án, người dự thi chọn một đáp án đúng nhất.

- Nội dung bộ câu hỏi trắc nghiệm, các văn bản liên quan và các kỳ thi được đăng tải công khai trên trang thông tin điện tử huyện Krông Nô, địa chỉ http://krongno.daknong.gov.vn (các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn đăng tải đường link về trang thông tin điện tử hoặc các website, trang, nhóm trên nền tảng mạng xã hội của đơn vị, địa phương mình để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân tham gia). Người tham dự Cuộc thi trực tiếp sử dụng máy vi tính hoặc các thiết bị di động thông minh để xem Nội dung thi, truy cập và tham gia dự thi các kỳ.

2. Thời gian

Cuộc thi được tổ chức trong 03 kỳ, mỗi kỳ thi gồm 15 câu hỏi, bắt đầu từ ngày 17/7/2023, cụ thể như sau:

- Kỳ 1: Bắt đầu vào lúc 07 giờ 00 phút, ngày 17/7/2023 đến 24 giờ 00 phút, ngày 23/7/2023.

- Kỳ 2: Bắt đầu vào lúc 07 giờ 00 phút, ngày 24/7/2023 đến 24 giờ 00 phút, ngày 30/7/2023.

- Kỳ 3: Bắt đầu vào lúc 07 giờ 00 phút, ngày 31/7/2023 đến 24 giờ 00 phút, ngày 06/8/2023.

3. Cách thức tham gia

Bước 1: Người dự thi nhấp chọn vào đường link do Ban Tổ chức cung cấp trên các website, fanpage đã cung cấp tại phần II của Thể lệ này.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Zalo, Facebook hoặc Gmail) để vào dự thi.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, địa chỉ nơi cư trú hiện tại, số điện thoại, đơn vị công tác (nếu có).

Bước 4: Tham gia thi, trả lời các câu hỏi và nộp bài dự thi.

Bước 5: Kết thúc.

PHƯƠNG THỨC XÁC ĐỊNH NGƯỜI THẮNG CUỘC

1. Trong mỗi kỳ thi, người tham gia được dự thi 01 lần/kỳ.

2. Mỗi thí sinh có 20 phút để trả lời câu hỏi.

3. Ban Tổ chức căn cứ vào số lượng câu trả lời đúng của bài dự thi trong kỳ và tổng thời gian nộp bài dự thi để làm căn cứ xét trao giải thưởng của bài dự thi đó.

3.1. Xét giải thưởng mỗi kỳ thi

- Thứ tự giải thưởng nhất, nhì, ba trong một kỳ thi được căn cứ vào tổng số điểm trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm trong một kỳ thi theo điểm số từ cao đến thấp.

- Khi có nhiều bài dự thi có tổng số điểm bằng nhau, Ban Tổ chức căn cứ vào tổng thời gian nộp bài dự thi để xét trao giải thưởng cho bài dự thi đó. (Trường hợp có nhiều bài dự thi có tổng số điểm bằng nhau thì căn cứ vào tổng thời gian trả lời câu hỏi để xét giải thưởng cho bài dự thi, thí sinh nào có số thời gian trả lời nhanh hơn sẽ là người thắng cuộc).

- Kết quả người đạt giải mỗi kỳ sẽ được công bố sau khi kết thúc kỳ thi, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ liên hệ theo thông tin thí sinh đăng ký để xác nhận người đạt giải.

- Cá nhân đạt giải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân để Tổ thư ký Cuộc thi liên hệ, trao thưởng và cấp chứng nhận đạt giải.

3.2. Xét trao giải toàn Cuộc thi

Ban Tổ chức căn cứ vào kết quả các kỳ dự thi của người tham gia dự thi và có tổng thời gian trả lời bài thi trong các kỳ thi thấp nhất để xét giải thưởng nhất, nhì, ba toàn cuộc, khuyến khích cuộc thi cho người dự thi.

Cá nhân đạt giải được trao thưởng và được cấp chứng nhận giải thưởng.

T/h: Văn phòng HĐND&UBND huyện

Năm 2024 : 660.370