HUYỆN KRÔNG NÔ ĐỨNG ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG CHỈ SỐ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2022 SO VỚI CÁC HUYỆN, THÀNH PHỐ

Ngày 01/3/2023 UBND tỉnh Đắk Nông ban hành quyết định số 251/QĐ-UBND công bố chỉ số Cải cách hành chính (CCHC) năm 2022 của các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố. Theo kết quả công bố UBND huyện Krông Nô đạt 78,05 điểm, chỉ số CCHC đạt 87,69 xếp loại tốt và là địa phương đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số CCHC năm 2022 so với các huyện, thành phố. Để đạt được những kết quả nêu trên, năm 2022 chính quyền địa phương triển khai quyết liệt các giải pháp trong cải cách hành chính. Đặc biệt, đề cao vai trò trách nhiệm người đứng đầu trong thực hiện kỷ luật, kỷ cương hướng đến xây dựng nền hành chính dân chủ, chuyên nghiệp, hiện đại, tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, kiến tạo phát triển, với phương châm "lấy sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp là mục tiêu phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước".

Ngọc Trúc – TTVHTT&TT

Năm 2024 : 649.906