GIẤY MỜI - TÀI LIỆU Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 với nội dung cụ thể sau:

1. Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Ngô Xuân Hà - Chủ tịch UBND huyện;

* Đồng chủ trì:

- Đồng chí: Nguyễn Xuân Danh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện;

- Đồng chí: Trần Đăng Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện.

2. Thành phần tham dự Hội nghị:

- Thường trực Huyện ủy;

- Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy;

- Các đồng chí Ủy viên UBND huyện;

- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;

- Giám đốc Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất;

- Lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ huyện;

- Lãnh đạo Hội Nông dân huyện;

- Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp;

- Lãnh đạo Chi cục Thuế khu vực Cư Jut - Krông Nô;

- Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Krông Nô;

- Lãnh đạo Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Krông Nô;

- Lãnh đạo Hạt Kiểm lâm liên huyện Krông Nô - Cư Jut;

- Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Krông Nô;

- Lãnh đạo Công ty TNHH MTV khai thác CTTL Đắk Nông - Chi nhánh huyện Krông Nô;

- Lãnh đạo Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện;

- Lãnh đạo và phóng viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện.

3. Thời gian và địa điểm: Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 18/7/2024 (Thứ Năm) tại Hội trường trụ sở HĐND&UBND huyện.

4. Danh mục tài liệu tại Hội nghị (Click vào để xem nội dung chi tiết tài liệu):

- Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024;

- Báo cáo về tình hình công tác quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị trên địa bàn huyện;

- Báo cáo tình hình quản lý, bảo vệ và phát triển rừng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

- Báo cáo công tác thu ngân sách trên địa bàn huyện 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, phương hướng 6 tháng cuối năm 2024.

- UBND xã Nam Đà: Báo cáo tóm tắt về tình hình triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trong 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp cụ thể 6 tháng cuối năm.

Năm 2024 : 679.805