Chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

THÔNG BÁO: Lấy ý kiến tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư đối với Đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 Khu trung tâm thị trấn Đăk Mâm đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2035

Hiện nay, nhiệm vụ Đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 Khu trung tâm thị trấn Đăk Mâm đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2035 đã được lập cơ bản hoàn thành; căn cứ các quy định của Pháp luật về Quy hoạch xây dựng, UBND huyện Krông Nô thông báo tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư về Đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 Khu trung tâm thị trấn Đăk Mâm đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2035 với các nội dung như sau:

1. Hồ sơ lấy ý kiến gồm: Thuyết minh tóm tắt và các bản vẽ ranh giới, định hướng phát triển không gian, quy hoạch sử dụng đất, giao thông, thiết kế đô thị, các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật,…

2. Hình thức lấy ý kiến

- Văn phòng HĐND&UBND huyện đăng tải nội dung Thông báo này và hồ sơ lấy ý kiến trên Trang thông tin điện tử huyện (tại website: https://krongno.daknong.gov.vn/).

- Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện thông báo trên hệ thống thông tin đại chúng để các tổ chức, nhân dân trên địa bàn thị trấn được biết và tham gia vào nội dung Đồ án hoạch chi tiết 1/500 Khu trung tâm thị trấn Đăk Mâm đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2035.

- UBND thị trấn Đắk Mâm thông báo cho các tổ chức, nhân dân trên địa bàn thị trấn được biết và tham gia vào nội dung Đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 Khu trung tâm thị trấn Đăk Mâm đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2035; tổng hợp các ý kiến góp ý của người dân gửi về UBND huyện (qua Phòng Kinh tế và Hạ tầng) để tổng hợp, tiếp thu giải trình hoàn thiện quy hoạch chi tiết 1/500 Khu trung tâm thị trấn Đăk Mâm đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2035 theo quy định.

3. Hình thức đóng góp ý kiến: Mọi hình thức góp ý gửi về Phòng Kinh tế và Hạ tầng (địa chỉ: Số 12 Võ Văn Kiệt, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông) hoặc qua địa chỉ email: hoaht.krongno@daknong.gov.vn.

4. Thời hạn đóng góp ý kiến: 20 ngày, kể từ ngày thông tin được đăng tải.

Trên đây là Thông báo về việc lấy ý kiến tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư đối với nội dunng dự thảo Đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 Khu trung tâm thị trấn Đăk Mâm đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2035; rất mong nhận được ý kiến đóng góp các tổ chức, nhân dân đối với các nội dung nêu trên./.

Tác giả: Trương Công Vĩnh
Năm 2022 : 1.256.615