BAN CHỈ ĐẠO ĐẠI HỘI CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ HUYỆN KRÔNG NÔ TRAO TẶNG QUÀ CHO MỘT SỐ NGƯỜI CÓ CÔNG, NGƯỜI UY TÍN TẠI MỘT SỐ ĐỊA PHƯƠNG

Sáng ngày, 14/06/2024, Ban chỉ đạo đại hội các dân tộc thiểu số lần thứ IV huyện Krông Nô đã đến thăm, tặng quà cho 1 số người có công, người uy tín tại xã Nam Xuân, Thị trấn Đăk Mâm, xã Đăk Drô và xã Buôn Choah

Tại các gia đình, đại diện Ban chỉ đạo đại hội các dân tộc thiểu số huyện huyện Krông Nô đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, người có công, người có uy tín đã có những đóng góp, hy sinh to lớn cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, cũng như xây dựng quê hương trong thời kỳ đổi mới. Mong muốn thời gian tới các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu và bà con lối xóm thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Đây là 1 trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Ban chỉ đạo trước thềm đại hội các dân tộc thiểu số huyện Krông Nô lần thứ IV, qua đó, thể hiện sự quan tâm, kịp thời chia sẻ động viên tinh thần các gia đình chính sách, người có công, có uy tín trên địa bàn huyện./.

Hình ảnh tại buổi thăm hỏi, tặng quà của đại diện BC Đ đại hội các dân tộc thiểu số huyện lần thứ IV

Tác giả: Bích Thuỷ
Năm 2024 : 674.350