RỘN RÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Sáng ngày 5-9, cùng với cả nước, học sinh tất cả các bậc học trên địa bàn huyện Krông Nô đã rộn ràng bước vào ngày khai giảng năm học mới 2022-2023

Tại các điểm trường, Lãnh đạo Tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của của huyện và địa phương về dự. Theo tinh thần chỉ đạo chung của ngành giáo dục và đào tạo, các trường tổ chức lễ khai giảng đơn giản, ngắn gọn, nhiều ý nghĩa. Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã đọc Thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn huyện.

TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Lê Trọng Yên phát biểu tại Lễ khai giảng trường THPT Krông Nô và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Đức Nguyên tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng tại Trường THPT Hùng Vương

Trong không khí vui tươi, ý nghĩa của ngày khai giảng, Các đồng chí lãnh đạo đã Đánh trống khai trường và ân cần gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm học mới đến các nhà  trường. Chúc tập thể cán bộ, giáo viên luôn yêu nghề hết lòng dạy bảo học sinh. Tiếp tục thực hiện tốt công tác đổi mới giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học và phát huy tính tích cực chủ động, lấy học sinh làm trung tâm. Tăng cường giáo dục ngôn ngữ phổ thông cho các em. Nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức xã hội. Quan tâm đến chất lượng dạy thật, học thật, kết quả thật.; Các em học sinh luôn vâng lời ông, bà, cha mẹ, thầy cô, cố gắng học tập chăm chỉ để trở thành người con ngoan trò giỏi. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, quan tâm chăm lo nhiều hơn nữa tới công tác giáo dục. Nhân dịp này, nhiều em học sinh đã nhận được học bổng, phần quà của các đơn vị, nhà tài trợ.

Đồng chí Nguyễn Tấn Bi- TUV, Bí thư Huyện uỷ Krông Nô đánh trống khai trường tại Trường THCS Thị trấn Đắk Mâm

Đ/c Trịnh Thị Xuân, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng trường PTDTNT THCS & THPT Krông Nô

Một số hình ảnh Lễ khai giảng của các Trường học trên địa bàn huyện.

Trường THPT Krông Nô

Trường tiều học Nguyễn Bá Ngọc - xã Nam Xuân

Đ/c: Trần Quang Hòa - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin tặng hoa chúc mừng năm học mới tại trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc - Nam Xuân

Năm 2024 : 680.119