A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền “Kế hoạch hành động chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban Châu Âu lần thứ 4”.

            Thủ tướng Chính phủ Ban hành Quyết định số 81/QĐ-TTg ngày 13/02/2023 về việc ban hành  “Kế hoạch hành động chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban Châu Âu lần thứ 4”.

         Mục tiêu của Kế hoạch là triển khai đồng bộ, hiệu lực, hiệu quả các quy định pháp luật thủy sản; khắc phục các tồn tại, hạn chế theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo “Thẻ vàng” trong năm 2023. Quản lý khai thác và phát triển bền vững ngành thủy sản vì lợi ích của người dân, của quốc gia; nâng cao vị thế, hình ảnh, trách nhiệm quốc tế của Việt Nam trong thực hiện các cam kết, điều ước quốc tế trong bảo vệ môi trường biển, hệ sinh thái biển bền vững; góp phần đảm bảo quốc phòng an ninh, chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

            Uỷ ban nhân dân huyện Krông Nô chuyển nội dung tuyên truyền và đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức khai thác thông tin, phổ biến tài liệu này tới cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân để phục vụ công tác thông tin đối ngoại về IUU của Việt Nam.

Địa chỉ khai thác sản phẩm:

https://daknong.gov.vn/news-59845/san-pham-tuyen-truyen-thong-tin-doi-ngoai-ve-phong-chong-khai-thac-hai-san-bat-hop-phap-khong-ba-480081

hoặc:

https://www.vietnam.vn/nhung-quy-dinh-luat-phap-quoc-te-va-no-luc-cua-viet-nam-trong-viec-go-the-vang-iuu/

Các sản phẩm truyền thông này là tài liệu tuyên truyền quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và ngư dân về IUU; đồng thời phản bác thông tin sai lệch về công tác phòng, chống khai thác IUU, bảo vệ hình ảnh, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trần Thanh Tuyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ Thống Công Vụ
Thông báo
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 40
Hôm nay : 696
Năm 2024 : 644.308
Website huyện