UBND HUYỆN KRÔNG NÔ KHAI MẠC KỲ TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN VÀ PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT

Ngày 18/11/2023, Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp huyện Krông Nô tổ chức khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức Ban Quản lý Dự án và Phát triển quỹ đất năm 2023. Đồng chí Bùi Hiếu, Phó Giám đốc Sở nội vụ tỉnh Đăk Nông đã về dự.

Toàn cảnh khai mạc.

Trong đợt này, Ban quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện tuyển dụng 11 viên chức. Trong đó tuyển dụng bồi thường giải phóng mặt bằng 4 người, kỹ thuật quản lý dự án 5 người, kế toán 01 người và 01 phát triển quỹ đất.  Kỳ thi được tổ chức theo hình thức hình thức phỏng vấn trực tiếp để kiểm tra năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Được biết trước khi tham dự kỳ thi này Hội đồng tuyển dụng đã tiến hành kiểm tra các điều kiện đáp ứng theo yêu cầu vị trí việc làm của các thí sinh. Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Trương Văn Tùng, Trưởng phòng nội vụ huyện, Phó chủ tịch Hội đồng tuyển dụng đã phổ biến các quy chế, quy định của kỳ thi, đồng thời khẳng định, công tác tuyển dụng viên chức là khâu đầu tiên, quan trọng, để lựa chọn những người đáp ứng đủ yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của đơn vị. Để đảm bảo kỳ thi tuyển diễn ra an toàn, khách quan, công bằng và đúng quy định, đồng chí yêu cầu các thành viên hội đồng thi tuyển phát huy tinh thần trách nhiệm, bám sát nội quy, quy chế, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các thí sinh chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế xét tuyển, bình tĩnh, tự tin, vận dụng có hiệu quả kiến thức được học, năng lực và kinh nghiệm để đạt được kết quả cao nhất.

Đồng chí Trương Văn Tùng, Trưởng phòng nội vụ huyện, Phó chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc.

Nhờ chuẩn bị chu đáo mọi mặt kỳ thi tuyển dụng đã diễn ra an toàn, đảm bảo theo kế hoạch quy định.

Năm 2024 : 680.132