Sáng ngày 04/02/2021, đồng chí Nguyễn Xuân Danh - Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu Đoàn công tác huyện Krông Nô thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Đắk Đam nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đồng chí Nguyễn Xuân Danh - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Đắk Đam

Đồn biên phòng Đắk Đam là đơn vị kết nghĩa với cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện Krông Nô. Tại đây, Đoàn công tác của huyện được Ban chỉ huy Đồn biên phòng Đắk Đam thông tin về tình hình hoạt động của Đồn trong năm 2020 về việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong khu vực quản lý và khẳng định: Cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Đắk Đam luôn chấp hành nghiêm các chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên; bám sát tình hình thực tế tại đơn vị, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác biên phòng, phục vụ tốt công tác quản lý, bảo vệ biên giới; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới được đảm bảo; chủ quyền an ninh biên giới được giữ vững. Về nhiệm vụ trọng tâm năm 2021, lãnh đạo Đồn Biên phòng nêu các giải pháp triển khai nhằm giữ vững an ninh chính trị, phòng, chống dịch Covid-19, tuần tra kiểm soát, bảo vệ biên giới, địa bàn trong khi diễn ra Đại Hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và trong các dịp Lễ, Tết của đất nước. Đảm bảo quân số chốt chặn, giữ vững an ninh ngăn chặn không cho đối tượng vượt biên trái phép. Vận động góp sức cùng nhân dân vùng biên trong việc xây dựng phát triển kinh tế tại địa phương. Công tác phối hợp chặt chẽ cùng chính quyền địa phương, các đơn vị chức năng và nhân dân trong khu vực đảm bảo bình yên nơi biên giới. Chuẩn bị cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động vui xuân, đón tết cho cán bộ, chiến sĩ của đơn vị. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu sắp đến, đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Đắk Đam gửi lời chúc tết đến lãnh đạo huyện, gia đình và Đoàn công tác một năm mới an khang, thịnh vượng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đồng chí Nguyễn Xuân Danh - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng những thành tích mà Đồn biên phòng Đắk Đam đã đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu đang đến gần, Đoàn công tác của huyện Krông Nô đã tặng quà và chúc cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắk Đam đón một mùa xuân mới nhiều niềm vui và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác huyện Krông Nô:

Tác giả: Văn phòng
Nguồn:krongno.daknong.gov.vn Copy link