A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh niên huyện Krông Nô hăng hái lên đường nhập ngũ

Sáng 27/02/2021, trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân mới, tại trụ sở Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Huyện ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN huyện Krông Nô đã long trọng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2021. Buổi lễ được tổ chức trang trọng và rút ngắn chương trình so với những năm trước, bảo đảm nhanh, gọn và thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Quốc phòng.

 Tới dự có Đại tá Trương Xuân Lai – Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông, đồng chí Bùi Ngọc Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Ngô Xuân Đông – Chủ tịch UBND huyện cũng các các đồng chí lãnh đạo MTTQVN huyện, các ban ngành, đoàn thể, cấp ủy chính quyền các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Trước khi vào khu vực lễ giao, nhận quân, tất cả tân binh, đại biểu, người thân đến tiễn tân binh đều thực hiện sát khuẩn tay. 100% người đến dự lễ giao, nhận quân đều đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách để phòng dịch Covid-19. Năm nay toàn huyện Krông Nô có 121 công dân nhập ngũ, trong đó: 105 công dân nhập ngũ vào Quân đội nhân dân và 16 công dân thực hiện nghĩa vụ trong lực lượng Công an nhân dân. Các tân binh tham gia nhập ngũ đợt này đều đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất đạo đức và lý lịch theo quy định, đáp ứng yêu cầu xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

 Phát biểu tại Lễ giao, nhận quân năm 2021, đồng chí Ngô Xuân Đông – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần trách nhiệm cao của các ban, ngành, đoàn thể huyện và cấp ủy, chính quyền cơ sở đã thực hiện tốt quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021 và hoan nghênh 121 tân binh lên đường nhập ngũ. Đồng thời mong muốn: Các thanh niên lên đường nhập ngũ hôm nay luôn phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc nói chung và huyện KrôngNô nói riêng, chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật quân đội, ra sức học tập và rèn luyện, hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, xây dựng cho mình động cơ phấn đấu đúng đắn; tu dưỡng, rèn luyện để trở thành người quân nhân ưu tú, người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; phấn đấu xứng đáng với danh hiệu cao quý “Bộ đội Cụ Hồ” và danh hiệu “Người chiến sĩ Công an” trong thời kỳ mới; đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, sống chan hòa cùng đồng đội trong đơn vị; xứng đáng với tình cảm của gia đình và người thân ở quê nhà.

Các thanh niên huyện Krông Nô bước qua cầu vinh quang, hăng hái lên đường thực hiện nhiệm vụ

Thay mặt các thanh niên nhập ngũ, tân binh Trương Khắc Sáng hứa cùng các tân binh sẽ tích cực rèn luyện, chấp hành nghiêm các chế độ, quy định của đơn vị, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức quân nhân, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống vẻ vang, tốt đẹp của  huyện nhà và các thế hệ đi trước./.

 

 


Nguồn:krongno.daknong.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ Thống Công Vụ
Thông báo
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 812
Năm 2024 : 644.424
Website huyện