Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện lần thứ VIII

Sáng ngày 1/10, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Krông Nô lần thứ VIII chính thức khai mạc tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện

Đồng chí Nguyễn Văn Quốc- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đến dự và phát biểu chỉ đạo có các đồng chí H’Vi ÊBan -UVBCHTW Hội LHPN Việt Nam-TUV- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đăk Nông; đồng chí Nguyễn Văn Quốc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy -Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện; Các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện và 148 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 11 nghìn cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Nhiệm kỳ qua, hội viên phụ nữ toàn huyện đã tích cực vận động, đóng góp giúp đỡ hội viên phụ nữ, trẻ em hoạn nạn, khó khăn. Thực hiện hiệu quả chương trình sinh kế, xây dựng và sửa chữa mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo, khó khăn. Các cấp bộ hội toàn huyện đã tuyên dương, khen thưởng nhiều điển hình tiêu biểu. Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã đề nghị cấp trên và Uỷ ban nhân dân huyện tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân. Duy trì, phát triển các mô hình, câu lạc bộ, tổ nhóm về xây dựng gia đình hạnh phúc và duy trì hoạt động của địa chỉ tin cậy. Bên cạnh đó, hội đã tín chấp với ngân hàng chính sách xã hội giải ngân cho các hộ vay phát triển kinh tế, tạo điều kiện hỗ trợ vay vốn và kiến thức giúp  chị khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh.

Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên và Ban chấp hành khóa VIII ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu 19 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội LHPN huyện lần thứ VIII, khoá 2021-2026; bầu 22 đại biểu chính thức, 02 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội cấp trên. Đồng chí Lê Thị Hà tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội LHPN huyện khoá VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Năm 2021 : 762.558