Huyện Krông Nô tổ chức lễ trao quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy và Uỷ ban nhân dân huyện về công tác cán bộ

Chiều ngày 19/11 huyện Krông Nô đã tổ chức lễ trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và Uỷ ban nhân dân huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Tấn Bi - Bí thư huyện ủy, đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đã dự và chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Tấn Bi- Bí thư Huyện ủy, giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Tại buổi lễ Lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện đã thông qua các quyết định: Điều động và chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Nhơn – HUV, Chánh Văn phòng huyện ủy, tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Buôn Chóah nhiệm kỳ 2020-2025; Điều động bổ nhiệm đồng chí Trần Lê Vương- HUV, Phó ban tổ chức huyện ủy, giữ chức Chánh văn phòng huyện ủy. Điều động và bổ nhiệm Đồng chí Huỳnh Long Quốc - HUV, Bí thư đảng ủy xã Nam Xuân giữ chức Phó ban dân vận và giao quyền Trưởng ban dân vận Huyện ủy; Điều động và chỉ định đồng chí Lê Văn Quân - HUV, Trưởng phòng Văn hóa và thông tin tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư đảng ủy xã Nam Xuân nhiệm kỳ 2020-2025. Điều động bổ nhiệm đồng chí H’ Hương Niê - HUV, Bí thư huyện đoàn giữ chức Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; Điều động bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Kiền - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Mâm giữ chức phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Bổ nhiệm đồng chí Trần Quang Hòa, Phó trưởng phòng nội vụ  giữ chức Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Bổ nhiệm đồng chí Doãn Gia Lộc - chuyên viên phòng NN&PTNT giữ chức phó trưởng phòng và giao quyền trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Thùy Dương - Chuyên viên Ban tổ chức huyện ủy giữ chức Phó ban tổ chức Huyện ủy; Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Như Loan - Phó chánh văn phòng huyện ủy giữ chức Phó trưởng phòng nội vụ. Điều động bổ nhiệm đồng chí Đoàn Thanh Minh chuyên viên ban tổ chức huyện ủy giữ chức phó Chánh văn phòng huyện ủy.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Tấn Bi - Bí thư huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng thời mong muốn các đồng chí nêu cao tinh thần trách, phát huy năng lực, đoàn kết cùng đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thanh Tùng
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Copy link