ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM HUYỆN KRÔNG NÔ LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sau 2 phiên làm việc, Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Krông Nô thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã chính thức khép lại với sự thành công rực rỡ.

Đại hội có sự tham dự của Chị H’ Hồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Nông; Chị Nguyễn Thị Thu Hương - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Nông; Đ/c Nguyễn Tấn Bi - TUV - Bí Thư Huyện ủy; Đ/c Huỳnh Long Quốc - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Đ/c H’ Thủy Bon Jốk Ju - Ủy viên BTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Xuân Danh - Ủy viên BTV - Phó Chủ tịch TT UBND huyện; Anh Lương Xuân Thịnh - Bí thư Đoàn, Giám đốc Trung tâm đào tạo Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM; cùng các đồng chí Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội huyện cùng các các anh/chị là Thường trực Uỷ ban Hội qua các thời kỳ; các đại biểu khách mời và 110 đại biểu đến từ các cơ sở Hội trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Danh – Uỷ viên BTV,  PCT TT UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Ở phiên thứ nhất, Đại hội đã thông qua nội dung dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024 và báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội khoá VII, nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận lấy ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện đại hội Đại biểu Hội LHTN VN tỉnh Đắk Nông lần thứ V và Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Krông Nô đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, nhiều phong trào lớn của Hội đã trở thành nguồn cổ vũ, động viên và khích lệ tinh thần đối với thanh niên. Tổ chức Hội là nơi để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Sau 5 năm tổ chức và hoạt động, Uỷ ban hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Krông Nô Khóa 7 luôn đoàn kết, sáng tạo, phát huy trí tuệ tập thể; lãnh đạo, chỉ đạo công tác Hội và phong trào thanh niên huyện thu được nhiều kết quả đáng phấn khởi trên các mặt công tác, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ 7 đề ra, được cấp uỷ Đảng, chính quyền, xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

Đại hội đã ra mắt 25 Ủy viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Krông Nô khóa VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Nông lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 15 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

Đại hội đã hiệp thương chị H’ El - Phó Bí thư Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện khoá VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029; anh Võ Đình Ninh - Ủy viên BTV - Chuyên viên Huyện đoàn giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHTN VN huyện và phụ trách công tác kiểm tra giám sát của Hội; anh Phạm Văn Sự - Ủy viên BTV Huyện đoàn - Bí thư Đoàn Công an huyện giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện khoá VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Trong dịp Đại hội lần này, đã khen thưởng 08 giấy khen của Hội LHTN Việt Nam huyện và 08 giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên giai đoạn 2019 - 2024.

Với khẩu hiệu “Thanh niên Krông Nô - ĐOÀN KẾT - KHÁT VỌNG - LẬP THÂN - KIẾN QUỐC”, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Krông Nô khóa VIII, quyết tâm phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu, phần việc, công trình mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã đề ra./.

Tác giả: Trần Thanh Tuyền
Năm 2024 : 679.805