• :
  • :
Chào mừng Kỷ niệm 76 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2021) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Krông Nô tham gia hội nghị trực tuyến kết nối cung cầu Nông nghiệp Đắk Nông

Tại điểm cầu huyện Krông Nô, đồng chí Bùi Ngọc Sơn- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phòng chuyên môn, ủy ban nhân dân xã, thị trấn và đại diện một số hợp tác xã tiêu biểu tham gia.

Điểm cầu huyện Krông Nô

Ngày 9/10, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị trực tuyến kết nối cung cầu, thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp với 92 điểm cầu đến UBND cấp xã trong tỉnh và các tổ chức, doanh nghiệp, nhà khoa học trong nước; Tổ công tác tiêu thụ nông sản 970 của Bộ Nông nghiệp – phát triển nông thôn.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười nhấn mạnh, Đắk Nông có nhiều lợi thế, tiềm năng về đất đai, khí hậu, vị trí địa lý. Đặc biệt, khi tuyến cao tốc Đắk Nông-Bình Phước được xây dựng, đấu nối với TP. Hồ Chí Minh và Tây Nguyên sẽ là cơ hội lớn kết nối cung cầu, thuận lợi cho doanh nghiệp. Hiện nay, tỉnh có nguồn lao động dồi dào, dư địa cho đất nông nghiệp lớn. Tỉnh đã và sẽ quan tâm, giải quyết các vấn đề chính mà các doanh nghiệp, các đại biểu nêu lên hôm nay, nhất là quy hoạch vùng nguyên liệu hàng hóa lớn, giống, sản phẩm đặc trưng theo chuỗi liên kết, chuyển đổi số trong nông nghiệp.

Đồng chí Bùi Ngọc Sơn- Chủ tịch UBND huyện tham gia phát biểu tại Hội nghị

Tỉnh mong muốn doanh nghiệp đến tìm hiểu, đầu tư ở Đắk Nông, sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Sau hội nghị này, tỉnh sẽ có những cuộc họp bàn bạc, xem xét lại những vấn đề căn cơ để tìm giải pháp phù hợp./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Hệ Thống Công Vụ
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 700
Năm 2021 : 762.559
Website huyện