Lãnh đạo huyện dự lễ khai giảng năm học mới tại các trường trên địa bàn huyện

Ngày 05/9/2024 các trường trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025. Về tham dự và đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương trên địa bàn huyện.

Trong không khí tưng bừng của ngày khai trường, các đại biểu, cán bộ giáo viên và các em học sinh đã được nghe các đại biểu đọc thư của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025.

Đại tá Đinh Hồng Tiếng, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự tỉnh, đại diện sở GD&ĐT và Thượng tá Nguyễn Văn Phi, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện, cùng lãnh đạo các xã Quảng Phú, Đắk Nang và Đức Xuyên đã đến dự lễ khai giảng và chúc mừng tập thể giáo viên học sinh trường THPT Hùng Vương

Đại tá Đinh Hồng Tiếng, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự tỉnh

Tại lễ khai giảng trường Tiểu học Kim Đồng, đồng chí Nguyễn Tấn Bi, TUV, Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường đồng thời đánh hồi trống chính thức khai giảng năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Tấn Bi, TUV, Bí thư Huyện ủy đánh hồi trống khai trường

Tại Trường THPT Krông Nô đồng chí Ngô Xuân Hà - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tham dự đã đến dự lễ khai giảng và chúc mừng tập thể giáo viên học sinh trường THPT Krông Nô

Đ/c: Ngô Xuân Hà - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Tại trường THCS Lý Tự Trọng xã Nam xuân đồng chí Nguyễn Văn Quốc Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới

Đ/c: Nguyễn Văn Quốc Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Tại Trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Mâm, đồng chí Nguyễn Xuân Danh - UVBTV Huyện ủy- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện và chính quyền địa phương đã về dự, tặng hoa chúc mừng.

Đ/c: Nguyễn Xuân Danh - UVBTV Huyện ủy- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện

Tình hình thời tiết thuận lợi, chương trình khai giảng năm học mới 2024-2025 diễn ra đúng thời gian quy định; các hoạt động được tổ chức triển khai hiệu quả, linh hoạt, sáng tạo, phù hợp. Lễ khai giảng năm học 2024-2025 nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT, Huyện ủy, HDND&UBND và các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; Các trường học đã thực hiện nghiêm túc công tác chuẩn bị để tổ chức buổi Lễ Khai giảng và chuẩn bị phương án dự phòng trong điều kiện thời tiết không thuận lợi đảm bảo hiệu quả. Bên cạnh đó các đơn vị đã tiến hành trang trí khuôn viên sư phạm sạch, đẹp, có khẩu hiệu chào mừng năm học và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới; chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để Lễ Khai giảng diễn ra thuận lợi, an toàn, thực sự là ngày hội đối với các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, đồng thời thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội. Kết quả đến thời điểm hiện tại 100% các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2024-2025 đúng kế hoạch.

Năm 2024 : 695.131