Lễ phát động "Ra quân sản xuất nông nghiệp" đầu xuân Giáp thìn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-SNN ngày 02/02/2024 của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Nông. UBND huyện Krông Nô phối hợp tổ chức Lễ phát động "Ra quân sản xuất nông nghiệp" đầu xuân Giáp thìn năm 2024!

Theo Kế hoạch tổ chức Lễ phát động "Ra quân sản xuất nông nghiệp" đầu xuân Giáp thìn năm 2024 diễn ra vào lúc 8 giờ 30 phút, ngày 21/02/2024 (tức ngày 12/01 Âm lịch)

* Địa điểm tổ chức: tại Cánh đồng Đắk Rền, xã Nâm N'Đir, Krông Nô.

Lễ ra quân nhằm phát động, tuyên truyền sâu rộng và kêu gọi mọi tầng lớp nhân dân; cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể thực hiện ra quân sản xuất nông nghiệp nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi, vui tươi trong sản xuất nông nghiệp ngay những ngày đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024, làm tiền đề cho sự phát triển của ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn trong năm 2024; Tham gia phát triển sản xuất nông nghiệp, đưa ngành nông nghiệp phát triển cả về quy mô và trình độ sản xuất, tiếp tục khẳng định được vai trò và vị trí quan trọng, là trụ đỡ của nền kinh tế, bảo đảm vững chắc an ninh lương thực; Tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho mỗi cán bộ, đảng viên và người dân về mục đích, ý nghĩa của việc sản xuất nông nghiệp; tạo phong trào sâu rộng, khí thế, phát triển sản xuất nông nghiệp xanh, bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu. Lễ phát động “Ra quân sản xuất nông nghiệp” là thời điểm khởi đầu cho một năm sản xuất nông nghiệp, tạo phong trào thi đua sản xuất nông nghiệp hiệu quả, bền vững, phấn đấu đạt mục tiêu kế hoạch trong năm 2024.

* Thành phần tham dự:

- Về phía tỉnh, các huyện bạn: Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh; Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Lãnh đạo UBND huyện Đắk Mil, huyện Cư Jút, phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Đắk Mil, Cư Jút; Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT (Chi cục Phát triển nông thôn, Chi cục Phát triển nông nghiệp, Trung tâm Khuyến nông và Giống nông, lâm nghiệp, Phòng Kế hoạch - Tài chính Sở, Văn phòng Sở); Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (dự kiến kiến khoảng 10 người).

- Về phía địa phương: Lãnh đạo UBND huyện Krông Nô; Lãnh đạo, công chức phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Krông Nô; Lãnh đạo các phòng, ban liên quan thuộc UBND huyện Krông Nô; Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND, UBND xã Nâm N’Đir, các ban ngành đoàn thể và một số bà con nông dân.

- Báo Đắk Nông, Đài phát thanh truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin.

Tác giả: T.Q.H
Năm 2024 : 680.096