HUYỆN KRÔNG NÔ TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN NHÂM DẦN 2022!

Sáng ngày 28/2/2022, Tại nhà văn hoá xã Đăk Drô, UBND huyện Krông Nô tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022.

Trước khi tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022, UBND xã Đăk Drô tổ chức lễ chào cờ tháng 3 năm 2022. Tại buổi lễ phát động Tết trồng cây, đồng chí Trần Đăng Ánh phó Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh, việc trồng cây, gây rừng có vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, là giải pháp hữu hiệu nhất để giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, thời gian qua, huyện Krông Nô duy trì, phát động các chương trình trồng cây, gây rừng với sự tham gia tích cực của các cấp, ngành và các tầng lớp nhân dân. Nhờ vậy, phong trào trồng cây của huyện đã đạt được những kết quả quan trọng và có sức lan tỏa sâu rộng trong nhân dân. Để hoàn thành kế hoạch trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022, UBND huyện yêu cầu các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng trồng và bảo vệ cây, lựa chọn cây trồng phù hợp với điều kiện đất đai, khí hậu, tranh thủ thời vụ và thời tiết thuận lợi của mùa xuân để trồng cây, quan tâm chăm sóc để cây mới trồng có tỷ lệ sống cao, phát triển xanh tốt góp phần giúp cảnh quan quê hương Krông Nô ngày càng xanh, sạch, đẹp. Ngay sau lễ phát động các đồng chí lãnh đạo huyện và xã Đăk Drô đã tiến hành trồng 200 cây sao và cây dầu Rái tại khu vực Sân vận động xã Đăk Drô./.

Một số hình ảnh buổi lễ phát động:

Đ/c: Trần Đăng Ánh - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu, phát động Tết trồng cây.

Các đồng chí Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, đại diện các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện hưởng ứng.

Toàn cảnh buổi lễ phát động!

Năm 2024 : 656.056