Ban chỉ đạo công tác tôn giáo huyện thăm, tặng quà một số cơ sở phật giáo trên địa bàn huyện

Trong Chương trình công tác của Huyện ủy, Ban chỉ đạo công tác tôn giáo, nhân dịp Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2568, sáng ngày 15/5/2025, đại diện Ban Chỉ đạo Tôn giáo huyện Krông Nô đã đến thăm, tặng quà một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Quốc, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các chùa Phước Lâm xã Đắk Nang, chùa Phước Khánh xã Nâm Nđir. Đi cùng có đồng Lê Thị Minh, Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền các địa phương.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Văn Quốc, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng chùa Phước Lâm

Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Văn Quốc đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chức sắc, tăng, ni, phật tử trên địa bàn huyện nhân dịp đại lễ Phật đản, ghi nhận những đóng góp của tăng, ni, phật tử trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương. Đồng thời mong muốn các nhà chùa tích cực tuyên truyền, vận động phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương, đất nước. Đáp lại sự tin tưởng của lãnh đạo huyện, đại diện các chùa khẳng định sẽ thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tiếp tục tuyên truyền vận động phật tử phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Krông Nô ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Cùng ngày, đồng chí H’ Thuỷ  Bon Joc Ju, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê THị Hà, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện Ban chỉ đạo tôn giáo huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các tăng ni, phật tử chùa Giác Tánh xã Nam Đà.

Hình ảnh đồng chí H’ Thuỷ  Bon JôkJu, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Thị Hà – Chủ tịch Hội LHPN huyện, thăm, tặng quà và chúc mừng chùa Giác Tánh

Thay mặt Ban chỉ đạo tôn giáo huyện đồng chí H’Thuỷ  Bon JôkJu, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của các chức sắc, tăng ni, phật tử trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung của địa phương. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc, nhà tu hành, đồng bào phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết dân tộc, sống tốt đời đẹp đao. Đại diện sư trụ trì chùa Giác Tánh đã gửi lời cảm ơn đến Ban Chỉ đạo Tôn giáo huyện luôn tạo điều kiện để công tác phật sự diễn ra thuận lợi. Các tăng, ni, phật tử tiếp tục chung sức cùng chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

tin và ảnh: Cẩm Xuyên – Ngọc Trúc

Năm 2024 : 674.343