Đồng chí Bùi Ngọc Sơn, PBT Huyện uỷ - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thăm động viên và giao nhiệm vụ Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Krông Nô nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ngân hàng CSXH ( 04.10.2002-04.10.2022)

Sáng ngày 03/10, Đoàn công tác do ông Bùi Ngọc Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện Krông Nô làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện; Hội nông dân huyện; Hội cựu chiến binh huyện; Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; Huyện đoàn; UBND thị trấn Đắk Mâm đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Krông Nô nhân kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Ngân hàng CSXH ( 04.10.2002-04.10.2022)

Tại buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện tín dụng chính sách trong 20 năm qua và thực hiện tín dụng chính sách đến tháng 9 năm 2022 và định hướng trong năm 2022 và giai đoạn đến 2025. Theo đó, hiện tại dư nợ đến thời điểm 30.9.2022 đạt 498.479 triệu đồng, với 9.879 hộ vay, 224 tổ TK&VV, 12 xã, thị trấn, chất lượng tín dụng nợ quá hạn 83 triệu đồng nợ khoang 224 triệu đồng chiếm 0.02% tổng dư nợ. Riêng trong năm 2022 đến thời điểm 9 tháng đầu năm đã tăng trưởng tuyệt đối 65.000 triệu đồng trên tổng số 15 chương trình tín dụng chính sách được thực hiện, theo kế hoạch tín dụng đến 31.12.2022 phòng giao dịch sẽ đạt trên 500.000 triệu đồng và nợ quá hạn còn 30 triệu đồng. Nhân dịp này, Phòng giao dịch NHCSXH huyện cũng có kiến nghị với UBND huyện, Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện tiếp tục quan tâm chỉ đạo các cấp hội ủy thác; các xã, thị trấn; các tổ chức cá nhân tiếp tục quan tâm đến chất lượng tín dụng, công tác huy động tiết kiệm, chung tay vì người nghèo với tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau.

Sau khi nghe báo cáo của Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Krông Nô, đồng chí Bùi Ngọc Sơn Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BĐD HĐQT Ngân hàng CSXH huyện đánh giá cao những đóng góp của tập thể và các cá nhân của toàn thể cán bộ Ngân hàng CSXH huyện, sự vào cuộc quyết liệt của UBND xã, thị trấn, sự phối hợp của tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác, tổ TK&VV đã bám sát chỉ đạo của Thường trực huyện ủy, UBND huyện, BĐD HĐQT Ngân hàng CSXH huyện truyền tải kịp thời nguồn vốn đến hộ nghèo và các đối tượng chính sách, tạo địa chỉ tin cậy cho người dân, công tác kiểm tra giám sát được nâng cao, kiểm soát nợ tốt, đến thời điểm 30.9.2022 chất lượng nợ đã phản ánh đúng đắn sự chỉ đạo của BĐD HĐQT, sự nỗ lực của toàn hệ thống chính trị và cán bộ Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Krông Nô, đồng thời, ghi nhận những kiến nghị đề xuất của đơn vị; đồng thời khẳng định UBND huyện cùng các phòng, ban và thành viên BĐD HĐQT, cấp hội ủy thác và các xã, thị trấn sẽ tiếp tục quan tâm, lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ để tiếp tục nâng cao chất lượng tín dụng, hiệu quả nguồn vốn, đưa nguồn vốn tín dụng chính sách ngày càng hiệu quả góp phần giải quyết việc làm, an sinh xã hội, vươn lên làm giàu, góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa phương.

T/h: Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Krông Nô

Năm 2024 : 649.808