Huyện Krông Nô khai mạc kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 96/KH-UBND ngày 20/3/2024 về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp huyện Krông Nô năm 2024 (đã được Sở Nội vụ cho ý kiến tại Công văn số 338/SNV-CCVC ngày 13/3/2024). Sáng ngày 30/5/2024, Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp huyện Krông Nô tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp năm 2024.

Dự Khai mạc có đồng chí Ngô Xuân Hà, Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp; đồng chí Võ Ngọc Đức, Chánh Thanh tra huyện - Trưởng ban Giám sát kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp; các đồng chí là thành viên trong Hội đồng xét tuyển; thành viên Ban giám sát và lãnh đạo các cơ quan đơn vị cùng các thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp công lập huyện Krông Nô năm 2024

Đồng chí Ngô Xuân Hà, Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp huyện Krông Nô năm 2024 phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp công lập huyện Krông Nô năm 2024, đồng chí Ngô Xuân Hà, Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp nhấn mạnh: Để buổi vấn đáp được thực hiện đúng quy định của pháp luật, an toàn và đạt kết quả, đồng chí yêu cầu các thành viên Hội đồng xét tuyển, thành viên Ban Giám sát kỳ xét tuyển; các Ban, Tổ giúp việc của Hội đồng xét tuyển hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ được phân công; đối với các thí sinh thực hiện đúng Nội quy, Quy định về tuyển dụng viên chức đã được niêm yết tại địa điểm thi, đồng chí chúc các thí sinh tham dự kỳ xét tuyển tự tin bước vào phỏng vấn đạt kết quả tốt nhất.

Tại kỳ xét tuyển lần này, có 49 thí sinh đủ điều kiện tiêu chuẩn tham dự kỳ xét tuyển viên chức làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn huyện. Các thí sinh đều vượt qua vòng 1 và đủ điều kiện tham gia vòng 2 thi về kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp theo yêu cầu của vị trí vệc làm cần tuyển với hình thức thi phỏng vấn.

Đại diện các thí sinh dự thi kiểm tra tình trạng niêm phong của các bộ đề thi

Tại buổi khai mạc, các đại biểu và thí sinh được nghe đại diện Ban tổ chức công bố các Quyết định thành lập Hội đồng xét tuyển, Ban giám sát, phổ biến kế hoạch tổ chức, nội quy- Quy chế xét tuyển; địa điểm, các hình thức xử lý vi phạm đối với thí sinh tham dự phỏng vấn kỳ xét tuyển viên chức. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỳ xét tuyển viên chức làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND huyện sẽ diễn ra đảm bảo an toàn, đúng quy định. Qua đó giúp UBND huyện lựa chọn được những viên chức có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

T/h: Văn phòng HĐND&UBND

Năm 2024 : 674.343