A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Krông Nô mở lớp Đào tạo nghề lĩnh vực du lịch

Nhằm cụ thể hóa việc triển khai và đạt được các mục tiêu của Dự án 6 “Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch” và Tiểu dự án 3 thuộc Dự án 5 “Dự án phát triển giáo dục nghề nghiệp và giải quyết việc làm cho người lao động vùng dân tộc thiểu số và miền núi” trên địa bàn huyện; Khôi phục, bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc gắn với phát triển bền vững. Đồng thời nâng cao ý thức, niềm tự hào về các giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của đồng bào các dân tộc thiểu số để phát huy và lan toả các giá trị văn hoá truyền thống của cộng đồng dân tộc thiểu số trong giai đoạn hiện nay.

Huyện Krông Nô mở lớp Đào tạo nghề lĩnh vực du lịch thuộc tiểu dự án 3 của dự án 5 chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023

Trải qua 1 thời gian giảng dạy và sự học tập nghiêm túc, các học viên lớp đào tạo đã nắm vững được các kỹ năng giao tiếp phục vụ du lịch và phục vụ buồng phòng, phục vụ bàn; Kỹ năng tiếp đón và giao tiếp với khách du lịch… Qua đây cũng tăng cường công tác tuyên truyền, đưa các thông tin, chủ trương, định hướng về phát triển du lịch, tài nguyên du lịch của tỉnh, di sản văn hóa, thắng cảnh của tỉnh, đặc biệt là Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông vào các tiết giảng dạy về kiến thức ở địa phương cho lớp học.

Sáng ngày ngày 22/11/2023. Phòng Văn hoá và Thông tin phối hợp với Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Đam San, tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho học viên.

 

Qua khóa đào tạo, sẽ giúp cho các học viên nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách du lịch, nâng cao tính chuyên nghiệp của lao động trong lĩnh vực lưu trú du lịch, góp phần thu hút lượng khách đến lưu trú tại địa phương ngày càng tăng cao. Đồng thời, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, giúp các doanh nghiệp du lịch nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh, phát triển du lịch bền vững ./.

 

 

 


Tác giả: Trần Thanh Tuyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ Thống Công Vụ
Thông báo
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 699
Năm 2024 : 644.311
Website huyện