Huyện ủy Krông Nô tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Kết luận số 01, ngày 18/05/2021 của bộ chính trị tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 17/05/2024, Huyện ủy huyện Krông Nô tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Kết luận số 01, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2023 về: phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Đắk Nông trong xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí, Vũ  Tá Long TUV- Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Đăk Nông đã về dự. Đồng chí Nguyễn Tấn Bi, Tỉnh ủy Viên - Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Quốc - PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Ngô Xuân Hà, Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Tấn Bi, Tỉnh Ủy Viên - Bí thư huyện ủy phát biểu khai mạc.

Để việc học tập và làm theo Bác mang lại hiệu quả thiết thực, tạo hiệu ứng, lan tỏa sâu rộng, thời gian qua, huyện trong đó, Ban Tuyên giáo Huyện ủy là đơn vị tham mưu chính đã kịp thời quán triệt, tổ chức học tập, hướng dẫn, tuyên truyền nội dung Chuyên đề năm 2023 đến tất cả cán bộ, đảng viên và Nhân dân với nhiều hình khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Trong đó, tập trung đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, tuyên truyền gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến; phát huy trách nhiệm và tinh thần nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ  đứng đầu cơ quan, đơn vị; triển khai đồng bộ, toàn diện cho 100% cán bộ, đảng viên đăng ký thực hiện chỉ thị 05 theo chủ đề hàng năm gắn với chức năng, nhiệm vụ chuyên môn. Cùng với đó bám sát tình hình thực tiễn, phát động sâu rộng, sôi nổi các phong trào học tập và làm theo Bác trên mọi mặt đời sống gắn với các phong trào thi đua yêu nước khác.

Đồng chí Trịnh Thị Xuân UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy-  GĐ TT chính trị huyện.

Từ đó, việc thực hiện chỉ thị 05 trên địa bàn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo, cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, tạo khí thế thi đua sôi nổi trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội, góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế -xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương.

Phát biểu khai mạc tại hội nghị, đồng chí Vũ  Tá Long TUV - Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Đăk Nông ghi nhận, đánh giá cao việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023.   Đồng thời, mong muốn Năm 2024 với chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đẩy mạnh cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đăk Nông lần thứ XII” huyện Krông Nô Tiếp tục có những giải pháp hay, cách làm hiệu quả trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện để góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng văn mình, giàu đẹp.

Đồng chí, Vũ  Tá Long TUV- Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Đăk Nông phát biểu chỉ đạo.

Tại hội nghị các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã chia sẽ những kinh nghiệm hay, cách học theo Bác thiết thực,  tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa trong nhân dân. Qua đó góp phần phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Krông Nô văn minh - nhân ái- nghĩa tình.

Nhân dịp này,  UBND huyện Krông Nô đã tặng giấy khen cho 07 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc  trong thực hiện kết luận số 01, ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05 chuyên đề năm 2023, về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Đắk Nông trong xây dựng quê hương, đất nước”.

Sau đây là hình ảnh các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Tác giả: Bích Thuỷ
Năm 2024 : 674.344