Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Krông Nô lần thứ VI năm 2022

Chào mừng Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2022); đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động Thể dục thể thao quần chúng nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả hơn Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào Toàn dân tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, phát trin tầm vóc, thể lực, phòng chống bệnh tật tỉnh Đk Nông giai đoạn 2021-2025.

Ngày 29/6/2022, tại Quảng trường huyện Krông Nô, UBND huyện đã long trọng tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Krông Nô lần thứ VI năm 2022. Về dự Đại hội có Đồng chí Lê Ngọc Quang – Giám đốc Sở VHTT&DL, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Đắk Nông lần thứ V năm 2021-2022; đồng chí Nguyễn Tấn Bi – TUV, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Quốc – Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Ngọc Sơn – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Danh – Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội cùng các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện; UBND các xã, thị trấn; các đơn vị ngành dọc trên địa bàn huyện; các tổ chức, doanh nghiệp tài trợ cho Đại hội thể dục thể thao huyện; cùng các đoàn vận động viên, trọng tài và đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Toàn cảnh Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Krông Nô lần thứ VI năm 2022

Đại hội lần này thu hút 22 Đoàn vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài tại Đại hội với 10 nội dung: Bóng chuyền, Bóng bàn, Cầu lông, Cờ vua, Cờ tướng, Bắn nỏ, Nhảy bao bố, Bóng đá, Đẩy gậy, Kéo co.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Xuân Danh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội nhấn mạnh: Phát triển phong trào TDTT toàn dân, toàn diện là nhiệm vụ quan trọng để thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đại hội TDTT là dịp để biểu dương lực lượng và đánh giá sát đúng kết quả của phong trào TDTT ở địa phương đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, khuyến khích toàn dân tham gia tập luyện TDTT, giúp nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc nhân dân các dân tộc huyện Krông Nô. Đại hội sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bổ sung cho đội tuyển của huyện, tích cực tập luyện, sẵn sàng tham gia thi đấu các nội dung tại Đại hội TDTT toàn tỉnh sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Ngọc Quang – Giám đốc Sở VHTT&DL, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Đắk Nông lần thứ V năm 2021-2022 phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Tấn Bi – TUV, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Quốc – Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng cờ Lưu niệm cho các Đoàn VĐV

Nhân dịp này, UBND huyện Krông Nô cũng đã trao giấy khen cho các đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT huyện Krông Nô lần thứ VI năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Xuân Danh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội tặng hoa vinh danh các đơn vị tài trợ

Thông qua Đại hội TDTT lần này, huyện sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia các giải thể thao thường niên của tỉnh và Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đk Nông lần thứ V năm 2021 - 2022.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Krông Nô lần thứ VI năm 2022.

Tác giả: Trương Công Vĩnh
Năm 2024 : 654.493