Ngân hàng Chính sách xã Hội tỉnh Đắk Nông thăm và tặng quà nhân ngày 27.7.2022

Nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam "Uống nước nhớ nguồn" đối với những người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 18/7/2022, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Đoàn thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ca tại xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Trong đoàn thăm hỏi có ông Đào Thái Hòa - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Đắk Nông, ông Trương Quang Định - Phó Giám đốc Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Krông Nô, về phía địa phương có ông Hồ Quốc Bảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đức Xuyên.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ được Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Đắk Nông thực hiện thường xuyên

Tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ca, thay mặt Đoàn công tác, ông Đào Thái Hòa - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Đắk Nông đã trao quà, thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần Mẹ, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Mong Mẹ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là điểm tựa, động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đón nhận tình cảm từ đơn vị, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ca cùng gia đình cảm ơn sự quan tâm của Ngân hàng CSXH tỉnh Đắk Nông, Cấp ủy, Chính quyền địa phương. Mẹ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, động viên con cháu học tập, lao động xây dựng quê hương, đất nước.

Đây là hoạt động thiết thực, thường xuyên trong những năm qua của Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Đắk Nông góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng./.

Ngân hàng CSXH huyện Krông Nô

Năm 2024 : 650.009