A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 12/5, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP HCM đã tổ chức chương trình gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, chia sẻ, kết nối với Uỷ ban nhân dân huyện Krông Nô.

Sáng ngày 12/5/2024 Đảng ủy trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và Ủy ban nhân dân huyện Krông Nô có buổi làm việc về công tác tuyên giáo, dân vận và trao quà cho học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc

Thành phần Tham dự buổi làm việc của Đảng ủy trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh có các đồng chí: TS. Lê Thị Ngọc Điệp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phan Thanh Định - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng của nhà trường.

Đại diện huyện Krông Nô, tiếp và làm việc với Đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Văn Quốc - phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Xuân Danh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện; Trịnh Thị Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Trần Quang Hòa - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện, Trần Anh Ba - Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí đại diện các cơ quan, đơn vị trực thuộc. 

Tại buổi làm việc đại diện Đoàn công tác của Đảng ủy nhà trường và huyện Krông Nô đã trao đổi, thông tin về tình hình hoạt động, về sự phát triển của nhà trường và của địa phương. Hai đơn vị mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục kết nối, hợp tác trên các lĩnh vực văn hóa, phát triển du lịch và chương trình thanh niên tình nguyện,…

            Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện Krông Nô tặng quà cho Đại diện lãnh đạo nhà trường.

Đại diện Uỷ ban nhân dân huyện Krông Nô đã  chia sẻ về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của huyện trong những năm qua; các hoạt động nổi bật về kinh tế, du lịch… của địa phương.

Đại diện Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP HCM cho biết hàng năm nhà trường đều tổ chức các chuyến đi về các địa phương, các đồn biên phòng, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Ảnh: TS. Phan Thanh Định, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Nhân dịp này Đoàn công tác của Đảng ủy nhà trường đã trao 15 suất quà cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại buổi làm việc, Đảng uỷ  Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP HCM  đã trao tặng 400 lá cờ Tổ quốc nằm trong chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" do Báo Người Lao Động thực hiện. Đồng thời, trao tặng những phần quà ý nghĩa cho huyện Krông Nô.

 

 


Tác giả: Trần Thanh Tuyền
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 776
Năm 2024 : 664.454
Website huyện