Tổ chức Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 trên địa bàn huyện Krông Nô.

Là sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 3 hàng năm nhằm chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam (27/3), Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024  huyện Krông Nô vừa được tổ chức vào sáng ngày 27/3/2024 tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông.

Đây là sự kiện do Ủy ban nhân dân huyện Krông Nô tổ chức nhằm thiết thực chào mừng Đại hội UBMTTQVN xã, Đại hội LHTN VN xã, kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024); 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 78 năm Ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 -27/3/2024).

Động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đến tham dự Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 có đồng chí Nguyễn Xuân Danh, UVBTV- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể trên địa bàn huyện; và toàn thể hơn 1.000 vận động viên là cán bộ, công chức, các đoàn thể chính trị, giáo viên,  học sinh và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện tham gia

Với những khẩu hiệu tuyên truyền: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc” “Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh, đoàn viên thanh niên và nhân dân thường xuyên luyện tập các môn thể dục, thể thao phù hợp với điều kiện, lứa tuổi, sở trường nhằm rèn luyện sức khỏe để học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội xây dựng huyện Krông Nô ngày càng phát triển./.

Tác giả: Trần Thanh Tuyền
Năm 2024 : 657.066