A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện Krông Nô tổ chức Giải đua thuyền Rồng mừng Đảng- mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Với mục đích đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 9 (Khóa XI) về xây dựng và phát triển văn hoá, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước. Đồng thời thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện môn đua thuyền rồng của huyện Krông Nô gắn liền với sự phát triển của Du lịch nhằm thu hút du khách trên toàn quốc đến với huyện Krông Nô.

Sáng ngày 18/02/2024, tức mùng 9 tháng Giêng năm Giáp Thìn, tại hồ Trung tâm, thị trấn Đắk Mâm, UBND huyện Krông Nô đã tổ chức Giải đua thuyền Rồng mừng Đảng- mừng Xuân năm 2024.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tấn Bi- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đánh trống khai mạc giải Đua thuyền (Ảnh: Thành Nam)

 

Giải đua có sự tham gia của 12 đội với hơn 300 vận động viên đến từ 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, tranh tài ở các cự ly 200m Nam, 200m Nam- Nữ phối hợp và nội dung 800m Nam.

Ảnh: Lãnh đạo trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu (Ảnh: Thành Nam)

 Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như tinh thần thi đấu đầy quyết tâm, các đội đua thuyền đã mang đến cho quý khán giả những phần thi đấu đặc sắc trên tinh thần thể thao cao thượng và mang đến cho Giải đua thuyền rồng không khí sôi nổi và tràn đầy niềm vui. Giải đua thuyền rồng truyền thống huyện Krông Nô năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải như sau:

Ở nội dung 200m Nam: Giải Nhất thuộc về xã Đức Xuyên, xã Nam Đà giải Nhì, Giải Ba thuộc về xã Đắk Sôr và Thị trấn Đắk Mâm giải Khuyến khích.

Đối với nội dung 200m Nam nữ phối hợp: Đạt giải Nhất là đội đua của xã Nam Đà; giải Nhì thuộc về đội đua xã Nâm N’Đir; giải Ba thuộc và xã Nâm Nung và đạt giải Khuyến khíc là đội đua của xã Đắk Sôr.

Ở nội dung 800m Nam: Đội đua xã Nâm Nung đã xuất sắc giành giải Nhất, về Nhì là đội đua xã Nam Đà, giải Ba đã thuộc về đội đua xã Quảng Phú; đội đua xã Đắk Sôr đã giành giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh tại Giải Đua thuyền Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Thìn huyện Krông Nô năm 2024:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trần Thanh Tuyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1.010
Năm 2024 : 654.384
Website huyện